Nhân viên điện lực bị vắt lơ lửng trên cột điện đã tử vong

Việt Văn |

(Soha.vn) - Liên quan đến vụ nhân viên điện lực đang khắc phục, sửa chữa sự cố bị điện giật xảy ra hôm nay (17/7), nạn nhân đã tử vong tại bệnh viện.

Chiều tối ngày 17/7, thông tin từ Bệnh viện Cấp cứu Trưng Vương cho biết, anh Nguyễn Tiến Cường (33 tuổi, ngụ TP.HCM) là nhân viên điện lực của Công ty Điện lực Tân Bình đã tử vong. Mặc dù các y bác sĩ đã cố gắng cứu chữa khi anh bị điện giật.

Trước đó, khoảng 9h20 sáng cùng ngày, anh Cường cùng tổ nhân viên điện lực xuống hiện trường sự cố điện tại giao lộ Nguyễn Minh Hoàng – C18 (phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM) để khắc phục, sửa chữa. Trong lúc anh Cường dùng đai cứu hộ leo lên cột điện để sửa chữa thì bị điện giật.

Trong khi anh Cường đang tiến hành khắc phục sự cố điện thì bị điện giật, người treo lơ lửng trên cây cột điện

Trong khi anh Cường đang tiến hành khắc phục sự cố điện thì bị điện giật, người treo lơ lửng trên cột điện.

Đồng nghiệp và người dân đã hỗ trợ đưa anh xuống đất để sơ cứu, sau đó chuyển đi bệnh viện. Tuy nhiên đến chiều tối cùng ngày, anh Cường đã tử vong

Hiện trường vụ việc.

Sau khi bị điện giật, anh Cường bị vắt lơ lửng trên cột điện. Đồng nghiệp và người dân đã nhanh chóng đưa anh xuống đất để sơ cứu, rồi chuyển vào bệnh viện để cấp cứu. Tuy nhiên, đến tối cùng ngày, anh Cường đã không qua khỏi. Hiện thi thể anh đã được gia đình đưa về nhà mai táng.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại