Nhà trưởng công an xã bị ném “bom xăng”, hai mẹ con bỏng nặng

Ngồi chơi trước hiên nhà trưởng công an xã, mẹ con chị Quyến bị kẻ lạ mặt ném “bom xăng” phải nhập viện cấp cứu.

Chiều nay 26/3, sức khỏe chị Lê Hồng Quyến (ngụ ấp Phước Dân, xã Phước Chỉ, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh) đã ổn định nhưng con gái của chị là Nguyễn Bảo Nhi (17 tháng tuổi) vẫn đang điều trị đặc biệt tại khoa phỏng, bệnh viện Nhi Đồng 1 (quận 10, TP.HCM).

Kể lại buổi tối kinh hoàng với hai mẹ con, chị Quyến cho biết thời điểm bị nạn khoảng 19h tối 24/3. Lúc này chị và con gái đang ngồi chơi trước hiên nhà người bác chồng là ông Nguyễn Thành Ưng, Trưởng Công an xã Phước Chỉ, cùng vài người hàng xóm.

Ngồi xoay lưng ra đường, chị Quyến nghe tiếng xe máy nổ chạy chầm chậm ngang qua. Bỗng chị thấy vỏ chai bia vỡ ngay dưới chân, liền sau đó là tiếng nổ lớn, ngọn lửa bùng lên dữ dội.

Chị Quyến nhìn sang con gái Bảo Nhi thì thấy ngọn lửa bao trùm khắp người con gái. Hai người có mặt hốt hoảng tháo chạy ra xa rồi sau đó dập lửa ứng cứu hai mẹ con chị Quyến. Ngay trong đêm, mẹ con chị Quyến được người thân đưa đến Bệnh viện huyện Củ Chi cấp cứu.

Chị Quyến rất lo lắng cho tình hình sức khỏe của con gái.

Tuy nhiên, do bị bỏng gần 20% ở khu vực mặt, tay và chân nên bé Bảo Nhi được chuyển đến Bệnh viện Nhi Đồng 1 điều trị. Chị Quyến được chuyển về Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM được bác sĩ băng bó và cho uống thuốc điều trị vết bỏng ở mặt và hai chân.

“Sự việc xảy ra quá nhanh, lại xoay lưng ra đường nên tôi không thấy người ném “bom xăng”. Trước giờ gia đình tôi cũng không có mâu thuẫn với ai, có thể hung thủ muốn nhắm đến người nhà của bác chồng tôi”, chị Quyến cho hay.

Hiện cơ quan điều tra Công an huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh đang vào cuộc điều tra, xác định nguyên nhân của vụ ném “bom xăng” dữ tợn trên.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại