Người cao điểm nhất được bổ nhiệm làm Cục trưởng Đường sắt VN

PV |

Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông vừa trao Quyết định bổ nhiệm ông Vũ Quang Khôi giữ chức Cục trưởng Cục Đường sắt VN.

Bộ GTVT vừa tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm ông Vũ Quang Khôi giữ chức Cục trưởng Cục Đường sắt Việt Nam.

Theo Quyết định số 1789/QĐ- BGTVT, ông Vũ Quang Khôi, Phó Cục trưởng Cục Đường sắt Việt Nam được bổ nhiệm giữ chức Cục trưởng Cục Đường sắt Việt Nam kể từ ngày 1/6/2015.

Trước đó, ngày 18/5, ông Vũ Quang Khôi là người có kết quả điểm thi cao nhất (86,89 điểm) trong kỳ thi tuyển Cục trưởng Cục Đường sắt Việt Nam.

Tới dự và trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Vũ Quang Khôi, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông chúc mừng  Cục Đường sắt Việt nam đã kiện toàn được đội ngũ lãnh đạo.

Thứ trưởng mong muốn tập thể lãnh đạo Cục sẽ có sự phân công, phân nhiệm rõ ràng, đoàn kết cùng tập thể công chức trong Cục phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Vũ Quang Khôi bày tỏ sự cảm ơn lãnh đạo Bộ, Ban Cán sự đảng Bộ GTVT đã tin tưởng bổ nhiệm ông vào vị trí Cục trưởng Cục Đường sắt Việt Nam.

Ông Vũ Quang Khôi cũng mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, quan tâm của lãnh đạo Bộ, sự hợp tác của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cũng như các cơ quan khác trong và ngoài Bộ, tập thể lãnh đạo, công chức trong Cục Đường sắt Việt nam để Cục có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Bộ giao cho.

 >> Bé 5 tuổi tử vong khi nghịch điện thoại đang sạc pin

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại