Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của nữ CSGT dẫn đoàn

Những nữ CSGT làm nhiệm vụ dẫn đoàn khiến nhiều người bắt gặp phải ngỡ ngàng vì khuôn mặt đẹp, nụ cười khả ái, vóc dáng cao...

Thiếu tá Nguyễn Văn Hải, Đội trưởng Đội CSGT Tuần tra dẫn đoàn, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt (PC67), Công an Hà Nội cho biết, Đội CSGT Tuần tra dẫn đoàn có nhiệm vụ chính là đón, dẫn cũng như đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các đoàn lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ cũng như những đoàn khách quốc tế, sự kiện lớn của đất nước diễn ra trên địa bàn Thủ đô.

Tham gia vào lực lượng CSGT dẫn đoàn là niềm tự hào của cán bộ chiến sỹ trong đội, bởi không phải ai cũng có đủ tiêu chuẩn để được lãnh đạo Phòng PC67 phân công nhiệm vụ tại đội dẫn đoàn. Vì CSGT dẫn đoàn ngoài ngoại hình nam đẹp trai, nữ xinh gái thì phải có nghiệp vụ, ý thức kỷ luật cao, không được phép sai sót trong bất cứ tình huống nào, dù là nhỏ nhất để đảm bảo không những an ninh trật tự mà cả vấn đề ngoại giao, phải chính xác đến từng phút.

“Nhận thức rõ vai trò nhiệm vụ của mình nên cán bộ chiến sỹ đội CSGT dẫn đoàn luôn có tư thế tác phong trang phục gọn gàng, sẵn sàng lên đường khi bất cứ lúc nào có nhiệm vụ. Rất nhiều lần các cán bộ chiến sỹ phải ăn cơn trưa lúc 15h và ăn tối lúc 22, đó cũng là sự vất vả của lực lượng CSGT tuần tra dẫn đoàn”, Thiếu tá Hải chia sẻ.

Cũng theo Thiếu tá Hải, vì chỉ có 10 nữ cảnh sát trong đơn vị nên ngoài công việc chuyên môn văn phòng, tiếp dân, xử lý vi phạm giao thông, các cán bộ, chiến sỹ nữ CSGT trong đơn vị thường xuyên phải tham gia công tác dẫn đoàn. Họ được anh em trong đơn vị gọi là những nữ cảnh sát giao thông đảm việc nước giỏi việc nhà.

Dưới đây là một số hình ảnh nữ cảnh sát giao thông tham gia dẫn đoàn cùng cán bộ chiến sỹ trong Đội CSGT tuần tra dẫn đoàn, do Thượng úy Nguyễn Lưu Trung, Phó đội trưởng Đội CSGT tuần tra dẫn đoàn cung cấp:

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại