Nghi vấn người treo cổ ở cầu Bãi Cháy sáng nay bị sát hại

"Nhìn độ chùng của chân người chết vẫn chạm taluy cầu nên có thể nghi ngờ đây là hiện trường giả", một nhân chứng nhận định.

Nhìn người đàn ông treo cổ bằng dây thừng bện, chân lại chạm ta luy cầu phía đầu cầu phía Bãi Cháy (TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh), nhiều người chứng kiến đã thốt ra lời nghi ngờ đây là vụ giết người tạo hiện trường giả.

"Theo phản xạ của con người khi sắp chết, nếu có điểm bấu víu chân, tay người đó sẽ tận dụng mọi thứ để níu lại sự sống cho mình. Nhìn độ chùng của chân người chết vẫn chạm taluy cầu nên có thể nghi ngờ đây là hiện trường giả", một nhân chứng nhận định. Nhận định định này cũng được nhiều người có mặt tại hiện trường vụ việc đưa ra.

Ngay cả phía lực lượng bảo vệ cầu và chính quyền địa phương có mặt giải quyết sự việc cũng đặt ra nghi vấn trên.

Trao đổi với PV, bác sỹ Phạm Văn Đễ, Trưởng khoa Pháp y, bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh cho biết: Cán bộ pháp y đã có mặt khám nghiệm ngay sau khi nhận được tin có người treo cổ tại cầu Bãi Cháy. Nhìn tư thế người treo cổ, dưới chân có nền đệm, sẽ không tránh khỏi nghi ngờ đây là hiện trường giả.

Tuy nhiên, đây chỉ là nhận định ban đầu, kết luận chính thức phải chờ kết quả khám nghiệm, phân tích các yếu tố liên quan của cơ quan điều tra mới khẳng định được.

Trước đó, khoảng 7h sáng nay (18.3), tại khu vực cầu Bãi Cháy, lực lượng bảo vệ cầu phát hiện một thi thể người đàn ông trong tư thế treo cổ.

Ghi nhận tại hiện trường, khu vực xảy ra vụ việc thuộc địa bàn tổ 5, khu 1, phường Bãi Cháy (TP.Hạ Long), đây là đoạn đường vắng ít người qua lại. Nạn nhân khoảng ngoài 30 tuổi.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại