Nam thanh niên để lại dép nhảy cầu tự tử trong đêm tối

Tú Nguyễn |

(Soha.vn) - Chạy xe máy đến giữa cầu, nam thanh niên dừng lại rồi bất ngờ leo nhanh qua lan can cầu và nhảy xuống sông tự vẫn trước sự bàng hoàng của hàng chục người đi đường.

Trước đó, vào khoảng 21h đêm ngày 6/5, một nam thanh niên đi xe máy mang nhãn hiệu wave màu trắng di chuyển lên cầu Bến Thủy 1 (nối liền giữa 2 tỉnh Nghệ An - Hà Tĩnh). Khi đi đến khu vực giữa cầu, người này bất ngờ dừng xe máy lại rồi leo nhanh qua lan can cầu và nhảy xuống sông Lam tự vẫn trước sự bàng hoàng của người đi đường.

Do sự việc xảy ra quá nhanh nên những người đi đường đã không ai kịp ngăn cản và cứu nam thanh niên này.

Hàng chục người đi đường bàng hoàng chứng kiến cảnh nam thanh niên nhảy cầu tự tử.

Hàng chục người đi đường bàng hoàng chứng kiến cảnh nam thanh niên nhảy cầu tự tử.

Tại hiện trường, nạn nhân để lại một đôi dép, 1 điện thoại di động cùng chiếc xe máy wave màu trắng. Bước đầu, danh tính nạn nhân được xác định là tên Th. (SN 1992, trú tại khối Phúc Tân, phường Vinh Tân, TP Vinh, Nghệ An).

Ngay sau khi nhận được thông tin, gia đình nạn nhân đã có mặt tại hiện trường để thuê người dùng thuyền tìm kiếm. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại (sáng ngày 7/5), thi thể nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Chiếc xe máy nạn nhân bỏ lại trên cầu rồi nhảy xuống sông tự vẫn.

Được biết, anh Th. đã lập gia đình, có vợ và con chưa tròn 1 tuổi. Hiện tại, vợ con của anh Th. đang ở miền Nam làm việc và sinh sống. Riêng anh Th. ở cùng với bố mẹ tại TP Vinh. Trước khi xảy ra sự việc, anh Th. đi chơi cùng một nhóm bạn. Tuy nhiên, không biết lý do gì đã khiến anh Th. tìm đến cái chết.

Do sự việc xảy ra bất ngờ nên đã không ai kịp tới ngăn cản và cứu nạn nhân.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại