Nam thanh niên chạy Exciter tông thẳng vào gốc cây

Hoàng Hải |

Lưu thông với tốc độ cao, không làm chủ được tay lái, nam thanh niên điều khiển xe máy Exciter đã đâm thẳng vào gốc cây bên đường.

Khoảng 21h15 phút ngày 28/3, trên QL 37B đoạn đi qua địa phận xã Giao Yến, Giao Thủy, Nam Định đã xảy ra 1 vụ tai nạn giao thông làm 2 người bị thương nặng.

Một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết, vào khoảng thời gian trên, họ thấy 2 nam thanh niên điều khiển xe máy Exciter 150cc mang BKS 18B1 569.79 lưu thông với tốc độ cao theo hướng thị trấn Ngô Đồng – thị trấn Quất Lâm.

Khi tới khu vực cổng trường THPT Giao Thủy B do khu vực trên đường cua gấp, nam thanh niên không kịp xử lý nên đã đâm thẳng vào gốc cây ngay trước cổng trường.

Phần đầu chiếc xe Exciter 150cc bị hư hỏng nặng.

Phần đầu chiếc xe Exciter 150cc bị hư hỏng nặng.

Cú va chạm quá mạnh đã khiến 2 nam thanh niên trên xe máy Exciter bị thương nặng và được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo ghi nhận tại hiện trường, chiếc xe Exciter 150cc bị hư hỏng nặng phần đầu. 

Sau khi sự việc xảy ra, Công an xã Giao Yến cùng lực lượng CSGT Công an huyện Giao Thủy đã nhanh chóng có mặt tại để tiến hành điều tiết giao thông qua khu vực và điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại