Một khách hàng của Thẩm mỹ viện Cát Tường kể về lần "chết hụt"

Hoàng Đan |

(Soha.vn) - "Trong lúc tiến hành làm tiểu phẫu tại Thẩm mỹ viện Cát Tường, tôi đã bắt đầu bị tê cứng toàn thân và ngất đi cả giờ đồng hồ mới tỉnh lại được..."

  Xem toàn bộ vụ TRỌNG ÁN THẨM MỸ VIỆN LÀM CHẾT NGƯỜI, VỨT XÁC xuống sông Hồng

Đó là lời kể của chị Nguyễn Thị Hân (tên đã được thay đổi quê Nam Định). Trải qua lần "chết hụt" về nhà vài ngày, chị Hân gọi điện thắc mắc về vùng thâm tím sau phẫu thuật thì nhân viên nói bác sỹ Tường đi Hàn Quốc. Ngay tối hôm đó, chị xem tivi mới biết bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường làm chết chị Lê Thị Thanh Huyền phi tang xác nên đứng ngồi không yên.

Xác nhận việc trên, chị Hân khẳng định, vào trưa ngày 18/10, chị có đến thẩm mỹ viện Cát Tường để làm một tiểu phẫu nhỏ chứ không phải là hút mỡ bụng bơm ngực.

"Tôi ở dưới Nam Định có nghe tư vấn và ý định lên Thẩm mỹ viện Cát Tường hút mỡ bụng bơm vào chân. Nhưng ngày 18/10, khi đến nơi xem thực tế, với cơ sở vật chất của thẩm mỹ viện này, tôi nghĩ họ không thể làm được phẫu thuật đó vì thế tôi bỏ ý định luôn và chuyển sang một tiểu phẫu nhỏ khác với giá vài triệu đồng", chị Hân cho biết.

Chồng và mẹ đẻ chị Huyền trong lễ đưa di ảnh lên chùa nhân 49 ngày.
Chồng và mẹ đẻ chị Huyền trong lễ đưa di ảnh lên chùa nhân 49 ngày.

Cũng theo chị Hân, ca phẫu thuật của chị bắt đầu từ lúc khoảng 12 giờ trưa và trong quá trình đó, bác sỹ Tường không hề tiêm thuốc gì cho chị mà toàn bộ là do các y tá làm.

"Với một người hiểu biết như tôi rồi thì tôi không bao giờ hút mỡ rồi bơm vào các vị trí ở Cát Tường cả. Tôi đã từng vào làm thẩm mỹ ở thẩm mỹ viện TV trong Nam và so với Cát Tường thì TV có thể nói gấp đến 100 lần.

Hôm đó, khi tôi làm tiểu phẫu nhỏ ở Cát Tường thì từ đầu đến cuối, bác sỹ Tường không hề tiêm thuốc gì cho tôi cả mà tất cả là do các y tá tiêm. Khi tôi mới vào và quyết định làm tiểu phẫu nhỏ đó thì các y tá đã tiêm cho tôi một mũi thuốc. Sau khi tiêm thì tôi thấy hoàn toàn bình thường và chờ đến khoảng 2 tiếng sau thì bác sỹ Tường mới có mặt để vào làm.

Lúc đầu, tôi vẫn nói chuyện với bác sỹ nhưng tự nhiên miệng cứng, nói chuyện lời nói cũng không tròn. Tôi nằm và không nói nữa, đến khi bác sỹ làm sang phần thứ hai tôi vẫn tỉnh, rồi đến khi làm xong, tôi vẫn tỉnh nhưng không nói được, tê tay.

Khi đó, các cô y tá có hỏi, trưa tôi ăn gì thì tôi nói ăn bánh mỳ không ăn cơm thì các cô ấy bảo tôi uống hộp sữa. Mọi khi tôi rất thích uống sữa nhưng hôm đó, tôi nhìn lại có cảm giác sợ và khi vừa nhỏm dậy uống được một ngụm thì tôi nôn ngay tại chỗ.

Nôn xong thì tôi nằm xuống và thấy rất mệt, các cô y tá có khuyên là nên uống thêm sữa để đỡ mệt. Nhưng khi tôi vừa uống được thêm một ngụm thì lại tiếp tục nôn...", chị Hân kể.

Những tiếng khóc nghẹn ngào của người thân trong lễ truy điệu, phát tang nhân 49 ngày chị Huyền.
Những tiếng khóc nghẹn ngào của người thân trong lễ truy điệu, phát tang nhân 49 ngày chị Huyền.

Chị Hân cũng cho hay, sau khi nôn lần hai và nằm xuống nghỉ thì chị có nghe thấy bác sĩ Tường nói với các cô y tá tiêm cho chị một mũi thuốc gì đó.

"Sau khi tôi nôn rồi nằm xuống, tôi có nghe các cô y tá nói và bác sĩ Tường bảo tiêm cho tôi một mũi thuốc gì đó. Tiêm xong, nằm xuống thì tôi thấy người cứng hết lại và trong đầu tôi nghĩ mình làm gây tê cục bộ vậy mà từ ngón chân trở lại cứng lại hết luôn, không hiểu là thế nào.

Đầu tôi vẫn tỉnh táo nhưng ngoài cánh tay phải để trên ngực rồi thì cánh tay trái lúc đó muốn nâng lên cũng không được. Cảm giác không còn biết gì cả.

Ca phẫu thuật bắt đầu từ 12 giờ trưa và thời gian trong bao lâu thì tôi không rõ nhưng theo bác sĩ thì độ khoảng tầm 40 phút. Tuy nhiên, phải đến tận 2 giờ chiều thì tôi mới tỉnh lại được. Đến 2 giờ 20 phút khi tôi cầm được chiếc điện thoại lên thì các cô y tá có bảo nếu tôi mệt thì cứ nằm, không phải sang phòng hậu phẫu.

Nhưng lúc đó, tôi nói là muốn ngồi dậy thì ba cô y tá cũng đỡ tôi đi ra khỏi phòng và đưa cho một hộp cháo, bảo tôi ăn. Dù lúc đó cố gắng ăn nhưng cũng chỉ hết một phần nhỏ của hộp, sau đó, tôi có bảo các cô ấy cho tôi hộp sữa rồi uống được gần hết.

Một lúc sau đó thì tôi dần dần tỉnh lại, đến khoảng 14h30 thì tôi ra ngoài phòng, đợi người nhà đi taxi đến đón...", chị Hân nhớ lại.

Chị Hân cũng cho rằng: "Ca phẫu thuật không phải là không thành công nhưng chỉ có điều là khi đang làm tự nhiên, tôi lại bị hiện tượng tê cứng và ngất đi sau đó. Điều này khác hoàn toàn với những lần trước đó, khi tôi cũng đi làm thẩm mỹ ở một số thẩm mỹ khác và thường là xong thì có thể ra ngoài đi lại được.

Sau khi tôi về, sáng ngày hôm sau (19/10), nhân viên của thẩm mỹ viện có gọi cho tôi và hỏi có ý định làm hút mỡ không nhưng tôi trả lời là không làm.

Còn từ hôm về đến giờ, tôi không có hiện tượng gì khác thường. Đến sáng 22/10, tôi có gọi điện lên thẩm mỹ viện hỏi về việc khi làm xong thấy thâm, tím nhiều thì nhân viên có nói là bác sỹ Tường đi Hàn Quốc, mấy hôm nữa gọi lại.

Đến chiều tối 22/10 xem trên báo chí thấy hình ảnh bác sỹ Tường với hành vi ném xác khách hàng xuống như vậy, thực sự tôi đã sốc luôn.

Thực sự, lúc đầu mới nhìn thì bác sỹ Tường không để lại thiện cảm nhưng khi nói chuyện thì để lại rất thiện cảm nên tôi cũng không nghĩ là mọi việc lại như vậy...".

Trong bài tiếp theo chị Hân sẽ chia sẻ lại về giấc mơ kỳ lạ của chị và hành trình cùng gia đình tìm kiếm thi thể của chị Lê Thị Thanh Huyền bị nghi chôn giấu tại khu vực gần quê nhà bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường tại Lý Nhân (Hà Nam). Mời độc giả cùng theo dõi...

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại