Một học sinh nhập viện vì... vuốt đuôi gấu

Lâm Phương |

(Soha.vn) - Ngay sau khi xảy ra tai nạn, em học sinh đã được đưa vào bệnh viện Đa khoa huyện Tân Phú (Đồng Nai) cấp cứu.

Trước đó vào khoảng 16h30 chiều ngày 7/3, tại khu Cứu hộ gấu và Bảo vệ động vật hoang dã thuộc vườn Quốc gia (VQG) Cát Tiên (huyện Tân Phú, Đồng Nai) xảy ra một vụ tai nạn hy hữu.

Em Tạ Duy Anh (14 tuổi), ngụ quận 10, học sinh trường Trung học Quốc tế Mỹ tại TP.HCM bị rách bắp tay phải khi thò tay vào lồng vuốt đuôi gấu.

Chuồng nuôi nhốt gấu nơi em Duy Anh thò tay vào vuốt lông, đuôi gấu.

Các bạn cùng đi với Duy Anh cho biết khi cậu đang đi tham quan học tập tại khu Cứu hộ gấu và Bảo vệ động vật hoang dã của VQG Cát Tiên thì bỗng nhiên tách nhóm và tiến sát đến lồng gấu.

Ngắm nghía một lát Duy Anh thò tay vào trong lồng vuốt lông, đuôi con gấu liền bị con vật nặng khoảng 300kg tấn công làm em bị rách bắp tay phải.

Ngay sau đó giáo viên phụ trách cùng cán bộ VQG Cát Tiên đã đưa Duy Anh vào bệnh viện đa khoa huyện Tân Phú cấp cứu.

Ông Nguyễn Xuân Chinh, Giám đốc Trung tâm Du lịch sinh thái và Giáo dục môi trường VQG Cát Tiên tại Đồng Nai cho biết đây là một vụ tai nạn hy hữu, bởi những lồng nhốt thú đều có hàng rào bảo vệ cách xa khoảng 2m. Hiện sức khỏe của em Tạ Duy Anh đã dần ổn định.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại