Hà Nội: Người phụ nữ rơi từ tầng 5 xuống khe tường

Minh Ngọc |

Sự việc xảy ra vào khoảng 8h sáng nay, ngày 28/7, tại tổ 49 phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là bà Nguyễn Thị H., sinh năm 1954, trú tại địa chỉ trên. Người nhà nạn nhân cho biết, sáng nay cũng như thường ngày, bà Hảo lên tầng thượng để tưới rau.

Sau khi bước lên tầng thượng, tiện tay bà H. dùng luôn ổ khóa, khóa cửa tum lại.

Khi đã xong việc, bà H. không mở được cửa vì túi và chìa đều để phía bên trong, bà đành đi đến phía lan can giáp ranh với một ngôi nhà hàng xóm để tìm lối vào bên trong.

Nạn nhân bị rơi từ tầng 5 ngôi nhà này
Nạn nhân bị rơi từ tầng 5 ngôi nhà này

Trong lúc bước qua khe trống được lợp bằng tấm nhựa ngăn cách giữa hai nhà, bà H. giẫm chân lên tấm nhựa và bị tụt từ tầng 5 xuống rồi nằm gọn dưới khe tường ngất lịm.

Lực lượng chức năng phải đục tường để đưa nạn nhân ra ngoài
Lực lượng chức năng phải đục tường để đưa nạn nhân ra ngoài

Sau khoảng 2 tiếng đồng hồ, bà H. mới tỉnh dậy và gọi hàng xóm, đúng lúc này một số người thân của bà H. cũng về đến nơi, do gọi điện thoại cho nạn nhân nhiều lần mà không được.

Anh Nguyễn Xuân P., con trai nạn nhân cho biết, hôm nay đúng ngày giỗ ông cụ thân sinh ra bà H. nên mọi người đều tập trung ở đám cỗ cách đó khoảng 1km.

Bà Hảo đang được cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương

Bà H. đang được cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương

Đến giờ ăn giỗ nhưng mọi người chờ đợi và gọi điện thoại cho nạn nhân không được nên chạy về thì gặp sự việc.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ cứu nạn, công an phường và người thân đã thuê thợ khoan, đục phá bức tường của nhà hàng xóm để đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Ngôi nhà của nạn nhân đang ở được xây dựng 5 tầng, có 55 phòng cho thuê. Trên tầng thượng, bà H. dùng toàn bộ để trồng cấy rau và tránh nóng vào mùa hè.

Tại bệnh viện E, các bác sĩ cho biết nạn nhân bị đa chấn thương ở mặt và toàn thân. Tuy nhiên, nạn nhân đã tỉnh táo và kể lại sự việc.

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại