Giận vợ, trèo lên tháp bưu điện cao 100m định tự tử

Một người đàn ông mặc áo thun màu xanh, đội nón kết đã leo lên đỉnh tháp Bưu điện TP Bảo Lộc, Lâm Đồng, cao khoảng 100 mét với ý định tự tử.

Người này ở trên đó trong thời gian 7 giờ đồng hồ (từ 11 - 18 giờ) ngày 1/3/2014.

Vụ việc trên, đã khiến hàng trăm người dân hiếu kỳ kéo tới xem làm giao thông trên các giao lộ Trần Phú (Quốc lộ 20) với Lê Hồng Phong và Mê Linh bị hỗn loạn nhiều giờ.

Trước tình hình đó, TP Bảo Lộc phải huy động lực lượng Công an thành phố, Đội Phòng cháy Chữa cháy Công an tỉnh Lâm Đồng, Công an các phường, lực lượng dân quân… tới hiện trường để giữ gìn trật tự và tham gia cứu hộ.

Theo một người có chức trách trong Đội cứu hộ cho biết: Mặc dù lực lượng cứu hộ đã chuẩn bị xe thang và bạt dù để ứng cứu người này. Nhưng, do tháp Bưu điện quá cao, xung quanh lại không có nhà để tiếp cận nên phương án được đưa ra là cho người nhà dùng loa và điện thoại thuyết phục. Thế nhưng, người đàn ông này vẫn “cố thủ” trên đỉnh tháp và đòi phải gặp được mặt vợ và con mới quyết định.

Thông tin ban đầu xác định người đàn ông này tên là Nguyễn Thành Trung (tên thường gọi là Tốp, 25 tuổi, ngụ tại tổ 12, phường I, TP Bảo Lộc). Theo người nhà của Trung, là do giận vợ nên Trung đã leo lên tháp Bưu điện với ý định tự tử và đòi gặp vợ hiện đang ở tại TP Hồ Chí Minh.

Người đàn ông leo lên đỉnh tháp Bưu điện TP Bảo Lộc.

Đến 18 giờ cùng ngày, khi vợ của Trung là chị Hoàng Thị Bích Vân từ TP Hồ Chí Minh về đến nơi và đã thuyết phục, Trung mới chịu xuống khỏi tháp an toàn.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại