Giải cứu nam thanh niên vắt vẻo trên cột điện cao thế

Lâm Phương |

Giữa trưa nắng, thanh niên cởi áo leo lên cột điện cao thế 110 KV khiến nhiều người sợ hãi, lực lượng chức năng phải giải cứu.

Khoảng 11h ngày 11/10,  người dân đang đi trên đường Kinh Dương Vương đoạn qua khu phố 3, phường An Lạc A, quận Bình Tân (TP.HCM) hốt hoảng khi thấy một thanh niên cởi áo leo lên cột cao thế.


Thanh niên cởi áo đang ngồi vắt vẻo trên cột điện cao thế

Thanh niên cởi áo đang ngồi vắt vẻo trên cột điện cao thế

Nhận tin báo của người dân, điện lực thành phố đã kịp thời cắt điện để đảm an toàn đường dây và tính mạng thanh niên này.

Khi leo lên đến đỉnh cột, thanh niên này ngồi trên đó và có biểu hiện la hét. Khoảng 15 phút sau, lực lượng ảnh sát PCCC công an quận Bình Tân đã điều động hai xe chữa cháy và xe thang đến hiện trường để giải cứu.

Lực lượng chức năng huy động máy móc, phương tiện tiến hành giải cứu
Lực lượng chức năng huy động máy móc, phương tiện tiến hành giải cứu

Phao bơm hơi cũng được đặt dưới mặt đất đề phòng nam thanh niên có thể rơi xuống. Đến 12h30, lực lượng chức năng đã giải cứu và đưa thanh niên này xuống đất an toàn.

Nam thanh niên bị nghi bị “ngáo đá” đã được đưa về trụ sở công an Phường An Lạc A. Một đại diện của công an phường cho biết, danh tính thanh niên này chưa được làm rõ, sự việc đã được báo lên quận.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại