Gia đình nghi phạm tung clip sex: "Từ lâu nhà tôi đã xem T. như con dâu"

Phạm An |

Gia đình nghi phạm tung clip sex: "Từ lâu nhà tôi đã xem T. như con dâu"
Gia đình nghi phạm tung clip sex: "Từ lâu nhà tôi đã xem T. như con dâu"

Tại đám tang của N.T.A.T (SN 2000, ngụ Đồng Nai) cha mẹ hai bên gia đình cho biết đã đồng ý cho T. và Phạm Đình Lộc (SN 1994, ngụ Đồng Nai) quen nhau, đợi T. đủ tuổi sẽ làm đám cưới.

Đồng ý cho yêu nhưng không biết cả 2 đã đi quá giới hạn

Tiếp chúng tôi, ông Nguyễn Văn Lực và bà Nguyễn Thị Vui (ba mẹ T.) không giấu nỗi sự đau xót, bàng hoàng về cái chết của con gái, giọng nghẹn ngào, bà Vui chia sẻ:

"T. là đứa con ngoan hiền, vì nó nghe lời ba nên chia tay thằng Lộc, ngờ đâu thằng Lộc đến nhà mắng chửi rồi hành hung nó. Sau đó lại tung clip lên mạng. Quá phẫn uất, T. uống thuốc tự tử".

Theo bà Vui, việc T. và Lộc yêu nhau hai bên gia đình phát hiện trước Tết Âm lịch. Vì T. còn đang đi học nên ông bà ra sức ngăn cản.

Thế nhưng, càng ngăn cản, T. và Lộc càng không thể tách rời.

Vài tháng trước, khi trường tổ chức cho học sinh đi chơi, T. xin gia đình đóng tiền để tham gia nhưng không đi chơi với trường mà đi riêng với Lộc.

Ba mẹ T. đau buồn trước cái chết của con mình.

"Khi tôi biết chuyện, tôi đã thuê xe lên tận nơi hai đứa nó thuê trọ để kêu T. về. Thế nhưng, hai tuần sau, con tôi lại trốn nhà đi với Lộc.

Cực điểm của sự việc là khi Lộc đi làm ở Bình Chánh (TP. HCM) con tôi lại đến đó, chúng tôi mới mời gia đình Lộc lên nói chuyện", ông Lực nhớ lại.

Không cấm cản Lộc và T. quen nhau nhưng bà Vui đưa ra điều kiện là Lộc phải chờ T. tốt nghiệp lớp 12 và đủ tuổi mới tiến tới hôn nhân. Bố mẹ Lộc cũng đồng ý và khuyên con nếu yêu T. thật lòng thì nên chờ.

Khi được hai bên gia đình "bật đèn xanh", T. thường để  Lộc chở đi học, và lâu lâu lại đến nhà Lộc chơi và ngược lại Lộc cũng thường đến nhà T.

Thời gian này, cả hai đều nghĩ gia đình chấp thuận thì sẽ được đi xa hơn trong mối quan hệ nên giấu diếm gia đình nhiều lần vào nhà nghỉ và quay clip... làm kỷ niệm.

Thời gian gần đây, T. và Lộc thường phát sinh mâu thuẫn.

Thêm vào đó, ông Lực nhận thấy Lộc không có nghề nghiệp, siêng ăn biếng làm và thường đi chơi lêu lỏng nên khuyên T. chấm dứt tình cảm với Lộc.

Nghe lời ba, sau khi thi xong kỳ thi vào lớp 10, T. chủ động nói lời chia tay nhưng Lộc không đồng ý.

Bà Vui cho biết: "Sau khi T. nói chia tay thì Lộc trở chứng thường la lối, dọa nạt T. nhưng gia đình không biết. Vì thế mỗi lần Lộc đến nhà, T. thường xuyên tránh né.

Trưa ngày 17/6, khi con tôi đang ở nhà thì Lộc đến nói chuyện, không biết tụi nó nói gì với nhau nhưng tôi thấy thằng Lộc đánh liên tiếp vào mặt T., tôi vào can ngăn cũng bị nó chửi".

"Những tưởng mọi chuyện sẽ dừng lại ở đó, nhưng vài giờ sau, T. phát hiện clip của mình và Lộc lan truyền khắp nơi trên mạng. Lúc đó, gia đình cũng không biết là việc gì, nhưng thấy T. rất buồn và trầm tư.

Đến khoảng 18h30 thì T. uống thuốc diệt cỏ (thuốc cháy) tự tử. Khi gia đình phát hiện sự việc liền đưa T. đi cấp cứu tại bệnh viện Suối Dây (Đồng Nai), sau đó chuyển lên bệnh viện tuyến trên nhưng các bác sĩ đều lắc đầu vì thuốc cháy quá mạnh không thể cứu được.

Ngày 19/6, gia đình xin đưa T. về nhà, 2h sáng hôm sau thì cháu đi...", ông Lực chua xót kể.

Có mặt trong đám tang của T., ông Phạm Đình Lai và bà Đỗ Thị Thủy (ba mẹ của Lộc) như người mất hồn.

Nhà Lộc cách nhà T. chỉ chưa tới 100 mét, giờ xảy ra cớ sự, hai ông bà không dám nhìn hàng xóm. Họ phụ giúp tang lễ nhưng rất lặng lẽ.

Ông Lai (SN 1974) chia sẻ: "Từ khi gia đình hai bên nói chuyện, chúng tôi đã xem như người một nhà.

Biết tính thằng Lộc thích đi chơi, làm việc gì cũng mau chóng bỏ ngang nên tôi thường khuyên nó nên chí thú làm ăn thì mới cưới T. cho".

Ông Phạm Đình Lai (ba Lộc): "Tôi không ngờ con tôi lại làm nên những chuyện như vậy".

Còn bà Thủy (SN 1974) cho biết: "Tôi thương T. bởi nó là đứa ngoan hiền, lễ phép từ lâu tôi đã xem T. như là con dâu của mình.

Tôi không ngờ thằng Lộc đối xử với nó tệ như vậy.

Giờ xảy ra sự việc này, tôi không biết nói gì hơn ngoài xin lỗi gia đình chị Vui, cũng như mong muốn hai bên gia đình sẽ ngồi lại với nhau để giải quyết chuyện này".

Bà Đỗ Thị Thủy (mẹ Lộc) từ lâu đã xem T. như con dâu của mình.

Thầy chủ nhiệm và bạn bè "sốc" khi biết T. tự tử

Khi nghe tin T. mất, thầy chủ nhiệm và tất cả bạn bè của T. khá "sốc" vì việc làm dại dột của cô gái 15 tuổi.

Theo bạn bè, T. là một cô gái xinh xắn. Tuy mới 15 tuổi nhưng T. đã cao vượt trội so với bạn bè, nước da trắng và khuôn mặt ưa nhìn.

Có nhiều bạn trai chung trường theo đuổi nhưng T. chỉ thích Phạm Đình Lộc (SN 1994) cách nhà T. chỉ mấy bước chân.

Thầy Trương Ngọc Tân (thầy chủ nhiệm lớp T.) cho biết, tuy có lúc T. học hành sa sút nhưng sau đó được sự động viên từ phía gia đình, thầy cô, T. đã bắt nhịp trở lại và cuối năm đạt học sinh khá.

Nghe tin T. mất, thầy thực sự bất ngờ.

Thầy Tân chia sẻ: "Tôi khá sốc khi nghe học trò báo tin T. mất, có thể nói T. là một học sinh ngoan hiền.

Tuy có một thời gian em lơ là việc học, nhưng khi tôi nhắc nhở thì em đã tập trung ngay và cuối năm đạt học sinh khá.

Thường ngày, T. và bạn bè chơi với nhau rất hòa đồng, vui vẻ. Tôi không ngờ em lại dại dột như vậy".

Bạn Đ.T.H (học chung trường T.) cho biết: "Em chỉ biết T. quen với Lộc thôi chứ không biết hai người đi quá giới hạn, vì trong chuyện tình cảm T. khá kín tiếng. Nhiều lần các bạn nam khác tỏ tình nhưng T. không đồng ý và nói đã yêu Lộc rồi.

T. không tâm sự về việc cả hai quay clip nên khi clip được tung lên mạng thì bọn em khá sốc. Em thực sự không tin vào mắt mình, vì thường ngày T. là người hiền lành và nghe lời thầy cô lắm".

Tuy chơi chung nhưng các bạn của T. cho biết lúc nào đi chơi T. cũng vui vẻ, không có biểu hiện của một người muốn tự tử. Thế nên khi nghe tin T. mất, các bạn đều không tin đó là sự thật.

Bạn T.N. chia sẻ: "Lúc nghe tin T. tự tử, em rất hoảng sợ, vừa lo cho bạn, vừa không biết nguyên nhân vì đâu.

Gần đây em có nói chuyện với T. thì T. vẫn bình thường, không có biểu hiện gì về việc muốn tự tử.

Đến khi bạn của em điện thoại và kêu em lên mạng, em đã khóc trước màn hình vi tính. Lộc quá tàn nhẫn, T. nó rất yêu Lộc, vậy mà...".

Như tin đã đưa, trưa ngày 17/6, N.T.A.T (SN 2000) phát hiện clip sex của mình bị phát tán trên mạng xã hội, kèm theo bị Phạm Đình Lộc hành hung trước đó nên đến khoảng 18h30, T. uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Dù được gia đình phát hiện và đưa đi cấp cứu nhưng do hàm lượng chất độc trong thuốc diệt cỏ quá mạnh nên đến 2h sáng ngày 20/6, T. tử vong tại nhà riêng.

Ông Nguyễn Minh Báu (Kiểm sát viên huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai) cho biết: 

"Hiện công an huyện Cẩm Mỹ đã tạm giữ Phạm Đình Lộc để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em vì N.T.A.T chỉ mới 15 tuổi.

Tính đến ngày 17/6/2015 Lộc và T. đã giao cấu 17 lần. Tuy nhiên, về việc có phải T. tự tử vì bị Lộc phát tán clip sex hay không thì công an đang tiến hành điều tra".

Hiện công an huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục điều tra sự việc trên.

 

theo Trí Thức Trẻ/ Kênh 14

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thoisu@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên