Gây tai nạn, tài xế quỳ rạp xuống, khóc như đứa trẻ

Thế Long |

(Soha.vn) - Chiếc xe ô tô trước khi gây tai nạn tại đường Láng đã gây tai nạn ở đường Láng Hạ và đường Kim Mã.

Vào hồi 15h 45 phút chiều nay (12/2), tại đường Láng cạnh cầu Yên Hòa xảy ra một vụ tai nạn giữa chiếc xe ô tô hiệu Mercedes mang BKS 34M - 3959 và chiếc xe máy mang BKS 30M6 - 0077. Vụ va chạm khiến chiếc xe máy cùng hai nam thanh niên bị tung lên rồi rơi xuống capo ô tô.

Điều đáng nói nhất chiếc xe ô tô trước khi gây tai nạn tại đường Láng đã gây tai nạn ở đường Láng Hạ và đường Kim Mã.

Chiếc xe máy bị đâm

Chiếc xe máy bị đâm

Trao đổi với chúng tôi, anh Nguyễn Văn Phương (là người truy đuổi chiếc xế hộp) cho biết: "Chiếc xe đã gây ra vụ va chạm ở đường Kim Mã, tuy nhiên lái xe không dừng lại mà tiếp tục nhấn ga bỏ chạy. Lúc đó, tôi truy hô và cùng anh Dương Quang Trung tiếp tục truy đuổi. Lái xe vòng qua đường Nguyễn Chí Thanh rồi qua Đê La Thành, khi rẽ sang đường Láng Hạ thì tiếp tục gây tai nạn đối với 1 xe máy. Lúc này lái xe tiếp tục nhấn mạnh ga".

Anh Dương Quang Trung cho hay: "Khi gây tai nạn ở đường Láng Hạ xong, tài xế phóng với vận tốc rất cao, có lúc chúng tôi đo được chạm mốc 100km/giờ".

Khi chiếc đến đoạn đường Láng (đối diện cầu Yên Hòa) thì đâm trực diện vào xe máy do anh Lâm Văn Tùng điều khiển. Cú đâm mạnh khiến anh Tùng cùng 1 người bạn bị hất tung lên không trung rồi đập mạnh xuống kính xe ô tô.

Chiếc ô tô gây tai nạn

Chiếc ô tô gây tai nạn

Điều đáng nói nhất là sau khi gây tai nạn tại đường Láng xong, tài xế lái xe khoảng 50 tuổi mở cửa xe ô tô và chạy đến khu bãi cỏ quỳ rạp xuống, khóc như đứa trẻ. Theo phỏng đoán, khả năng trước khi lái xe tài xế đã uống rất nhiều rượu.

Hiện vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại