Công an huyện rút dao đâm tài xế xe tải giữa đường?

Hoàng Hải |

Một đoạn video dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một người mặc sắc phục công an và tài xế xe tải hỗn chiến giữa đường vừa xuất hiện trên mạng xã hội.

Sáng nay (17/7), trên mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại cảnh một người mặc cảnh phục công an ẩu đả với một tài xế xe tải.

Ngay sau khi xuất hiện, clip trên lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, gây xôn xao dư luận.

Đoạn clip dài hơn 1 phút, nội dung ghi lại cảnh một người mặc cảnh phục công an, đi xe máy nhãn hiệu Yamaha – Exciter 135cc màu xanh chặn một xe tải dừng lại.

Sau vài câu cãi vã căng thẳng, người mặc cảnh phục rút trong túi một vật gì đó ném vào cửa xe, nơi lái xe tải đang ngồi.

Tài xế xe tải và người mặc sắc phục công an xảy ra mâu thuẫn, ẩu đả

Tài xế xe tải và người mặc sắc phục công an xảy ra mâu thuẫn, ẩu đả

Trong đoạn clip, bị ném, lái xe tải vẫn ngồi yên trong xe, nhưng người mặc cảnh phục vẫn tiếp tục nhặt lại vật cứng mình vừa ném và ném thêm nhiều lần vào cửa kính xe tải.

Lúc này, tài xế xe tải vẫn ngồi yên trong xe. Có vẻ bực tức, người mặc cảnh phục mở cửa xe, trèo lên kéo lái xe xuống đất với thái độ rất hung hãn.

Cũng theo clip ghi lại, sau khi tài xế bị kéo xuống đất, anh này đã hô lớn: “Anh làm gì thế? Anh đánh tôi, tôi đánh trả đấy”.

Trong lúc ẩu đả, người mặc sắc phục công an bất ngờ rút con dao trong người ra đe dọa và đâm về phía tài xế xe tải

Trong lúc ẩu đả, người mặc sắc phục công an bất ngờ rút con dao trong người ra đe dọa và đâm về phía tài xế xe tải

Sau câu nói trên, tình hình trở nên căng thẳng hơn và hai người bắt đầu xảy ra ẩu đả. Tài xế lái xe tải liên tục dùng tay đánh về phía người mặc cảnh phục.

Bị đánh, người mặc cảnh phục rút dao ra đe dọa, và đâm về phía tài xế xe tải.

Thấy người mặc cảnh phục cầm dao nguy hiểm, người dân đã vào can ngăn. Nhân lúc đó, tài xế xe tải quá hoảng sợ nên đã bỏ chạy. Người mặc cảnh phục cũng nhanh chóng lên xe máy, bỏ đi.

Theo tìm hiểu, sự việc xảy ra tại huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn.

Trao đổi với phóng viên, ông Hoàng Văn Vượt – Phó giám đốc Công an tỉnh Bắc Kạn cho biết: "Hiện, công an tỉnh đã tiến hành xác minh thông tin vụ việc trên.

Thông tin ban đầu từ công an huyện Ba Bể báo cáo sự việc lên, sự việc xảy ra vào lúc 8h sáng ngày 17/7, tại huyện Ba Bể.

Người mặc cảnh phục là anh Triệu Văn Thu, cán bộ công an huyện Ba Bể.

Hiện chúng tôi đang tiến hành làm rõ nguyên nhân sự việc và xử lý theo đúng quy định ngành và pháp luật", ông Vượt cho biết.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại