Clip thiếu nữ xinh đẹp dồn đuổi, dùng khò lửa đốt chó gây phẫn nộ

Hoàng Đan |

Trong đoạn clip, mặc cho chú chó đáng thương cố vùng vẫy, kêu những tiếng yếu ớt nhưng cô gái này không nương tay. Cô gái cười hả hê trong lúc dồn chú chó vào góc tường để đốt.

Đoạn clip dài 1 phút do một thành viên đưa lên trang facebook cá nhân từ ngày 31/5, nhưng đã để lại sự ám ảnh cho người xem.

Một cô gái khá xinh đẹp hả hê dùng khò lửa đốt cháy lông của một chú chó.

Trong đoạn clip, mặc cho chú chó đáng thương cố vùng vẫy, kêu những tiếng yếu ớt nhưng cô gái này không nương tay. Cô gái cười hả hê trong lúc dồn chú chó vào góc tường để đốt.

Clip này được chia sẻ trên diễn đàn Miền Tây quê tui, và tính đến thời điểm này đã có khoảng 3.000 lượt like, chia sẻ và hơn 100 bình luận.

Cô gái khá xinh đẹp hả hê dùng khò lửa đốt cháy lông của một chú chó. Hình ảnh cắt từ clip.

Rất nhiều bình luận, chia sẻ của các thành viên trên diễn đàn bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động này của cô gái.

Thành viên Hoang Nguyen bày tỏ: "Không dám coi hết, khóc cho chú chó... tội nghiệp".

Thành viên Hong Huong Vo cũng tỏ rõ sự phẫn nộ: "Chó là loài vật thông minh, tình cảm và trung thành, đáng được con người yêu thương và che chở. Sao lại ra tay độc ác như vậy chứ. Người con gái này không có trái tim sao".

Nhiều thành viên khác cũng chỉ trích người quay lại đoạn clip này khi không có hành động can ngăn.

Theo thông tin được các thành viên của cộng đồng mạng đưa ra và qua tìm hiểu của chúng tôi, địa điểm ghi lại đoạn clip này có thể là ở một tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Tuy nhiên, địa điểm chính xác và danh tính của cô gái trong đoạn clip này vẫn chưa được làm rõ.

Trước hành động phản cảm của thiếu nữ, trao đổi với chúng tôi, ông Lê Đức Chính, điều phối viên Liên minh bảo vệ chó châu Á cho biết, ông đã xem đoạn clip và cảm thấy rất phẫn nộ, đau lòng.

"Chúng tôi lên án tất cả những hành động đối xử tàn bạo với động vật nói chung và chó nói riêng. Hành động của cô gái trong đoạn clip này là không thể chấp nhận được.

Việc dùng khò lửa để đốt chú chó yếu ớt đó không chỉ phản cảm mà là vô cùng dã man. Chính cá nhân tôi khi xem xong đã rất đau lòng và không thể tưởng tượng được cô gái đó lại có hành động như vậy...", ông Chính bày tỏ.

Mặc cho chú chó đáng thương cố vùng vẫy, kêu những tiếng yếu ớt nhưng cô gái này không nương tay. Ảnh cắt từ clip.

Cũng theo ông Chính, trong thời gian qua, đã xuất hiện rất nhiều những hành động đối xử thiếu nhân đạo với động vật, gây phẫn nộ trong dư luận xã hội.

"Chúng tôi mong rằng, cộng đồng hãy cùng chung tay lên án những hành động dã man như thế này và các cơ quan chức năng cần cùng vào cuộc để xử lý nghiêm", ông Chính mong muốn.

Đồng quan điểm đó, đại diện tổ chức bảo vệ động vật châu Á cũng nhấn mạnh, hành động của cô gái khi dùng khò lửa đốt chú chó trong đoạn clip là vô cùng dã man, không nhân đạo với động vật.

"Chúng ta cần lên án mạnh mẽ hành động đối xử tàn bạo với động vật như thế này", vị đại diện này nhấn mạnh.

Trước đó, nhiều người đã không dám xem hết đoạn clip này vì quá đau lòng khi phải chứng kiến hành động phản cảm này. Rất nhiều bình luận bày tỏ sự bức xúc với hành động của cô gái trong clip.

Ngoài việc phê phán, hiện cộng đồng mạng đang truy tìm tung tích của cô gái cũng như địa điểm diễn ra những hình ảnh hết sức phản cảm với động vật này.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại