Website của Vsmart lộ diện lúc nửa đêm: Sẽ bán ra toàn cầu, làm cả smartphone lẫn tai nghe, loa ngoài?

NPQM |

Không chỉ website mà cả Facebook và Instagram cũng đã được tìm thấy, món ngon tình thần đêm khuya mang tên Vsmart cho các fan công nghệ là đây.

Những ngày gần đây, thị trường công nghệ trong nước vẫn đang rục rịch chờ đón những diễn biến mới nhất dần lộ diện ra về thế hệ smartphone Vsmart của Vingroup , ra mắt vào ngày 14/12 tới. Trong tâm thế tò mò hết sức về một sản phẩm công nghệ gắn mác Việt Nam, đã có kha khá thông tin dần được hé mở về quy mô sản xuất, cấu hình, ảnh chụp...

Tuy nhiên, phát hiện mới nhất này chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên hơn bao giờ hết, với đầy rẫy những thông tin mới lạ được lấy từ vỏn vẹn một trang Instagram: Vsmart sẽ còn phát triển cả sản phẩm khác smartphone, mở bán phân phối trên toàn thế giới, sẵn sàng cạnh tranh với các đối thủ đáng gờm ở mọi mặt trận.

Website của Vsmart lộ diện lúc nửa đêm: Sẽ bán ra toàn cầu, làm cả smartphone lẫn tai nghe, loa ngoài? - Ảnh 1.

Một bức ảnh đáng giá bằng cả nghìn con chữ, sau đây là tiến trình tìm hiểu và khám phá ra điều trên một cách rất tình cờ và bất ngờ - theo lời kể của một người dùng công nghệ xin phép được giấu tên:

Sáng thứ sáu đẹp trời không nắng cũng không gió, đang nằm ườn lướt Instagram như mọi lần làm biếng khác, thanh niên may mắn bỗng thấy một tên tài khoản hiện lên trong mục "suggestion" dành cho follow, chứa một avatar và cụm từ khóa rất quen thuộc: "Vsmartglobal".

Website của Vsmart lộ diện lúc nửa đêm: Sẽ bán ra toàn cầu, làm cả smartphone lẫn tai nghe, loa ngoài? - Ảnh 2.

Không có gì nhiều ngoài một bức ảnh intro chung chung về cảnh trải nghiệm sản phẩm. Điều đáng chú ý nhất ở đây là hậu tố" global", cảnh người ngoại quốc trong ảnh và một đường link thứ 2 xuất hiện ngay đầu phần ở mục "bio".


Nghe theo tiếng gọi tò mò thôi thúc từ con tim, ấn vào xem tiếp cũng chẳng mất mát gì:

Website của Vsmart lộ diện lúc nửa đêm: Sẽ bán ra toàn cầu, làm cả smartphone lẫn tai nghe, loa ngoài? - Ảnh 3.

Một giao diện hoành tráng hiện lên với cover ấn tượng, đầy đủ phân mục rõ ràng cụ thể về từng sản phẩm, đúng như những gì đã biết với cái tên Active 1, Joy 1. Đồng thời, lại có tiếp tục một đường link tiếp theo liên kết tới Facebook.


Lần 1 làm rồi không sao, cớ gì phải ngại khám phá đường link Facebook này:

Website của Vsmart lộ diện lúc nửa đêm: Sẽ bán ra toàn cầu, làm cả smartphone lẫn tai nghe, loa ngoài? - Ảnh 4.

Fanpage Facebook này tuy khác tên tài khoản nhận diện so với Instagram ("BeVsmart"/"Vsmartglobal"), tuy nhiên nó có nhiều điểm chung như việc mới chỉ vừa lập được một thời gian rất ngắn trong vài ngày gần đây, chỉ có 1 vài bức ảnh tương tự, một dòng status ẩn ý tạm dịch "Vài thứ thông minh đang chờ đón ra mắt đây".

Dù vậy, yếu tố bất ngờ nhất chính là danh sách sản phẩm tích hợp ở tính năng Shopping của Facebook đã khá đầy đủ những tên hiệu Active 1, Joy 1, thậm chí còn có cả phụ kiện tai nghe, loa ngoài mang thương hiệu Vsmart - điều hoàn toàn mới lạ so với những gì chúng ta đã biết.


Quay trở lại website chính thức, vẫn còn nhiều điều nóng hổi chờ dọn sẵn để thưởng thức trước giờ G:

Nếu như cách đây vài ngày, chúng ta mới chỉ tạm biết tên gọi của các mẫu smartphone Vsmart là Active 1/1+ và Joy 1/1+ thì tại đây, mọi lựa chọn màu sắc đã lộ diện. Đồng thời, một mục riêng dành cho danh sách phụ kiện cũng được lập ra, với 2 sản phẩm tai nghe và loa ngoài khá độc đáo.

Giá tiền theo ảnh trên khá khó tin, nhưng vì bên dưới ảnh có dòng chữ nhỏ "this is a test" nên khả năng cao website chưa hoàn thiện 100%, cả giá tiền cũng chưa được update chính xác.

Sẽ có 3 màu là Hồng, Xanh dương và Đen. Tuy nhiên, một điểm đáng chú ý là website lại gán tên gọi tiếng Anh cho màu xanh dương là "Featured Variant" - rất có thể đây sẽ là mẫu sản phẩm được tôn vinh đặc biệt theo cách nào đó, theo đúng nghĩa gốc tiếng Anh được dịch ra:

Có Rose, có Black nhưng còn lại không phải Blue mà là "Featured Variant".

Website của Vsmart lộ diện lúc nửa đêm: Sẽ bán ra toàn cầu, làm cả smartphone lẫn tai nghe, loa ngoài? - Ảnh 7.

Và cuối cùng, đây là 2 sản phẩm phụ kiện sẽ được phát triển cùng smartphone dưới thương hiệu Vsmart.

Tựu chung lại, sau đây là những điều tạm thời khám phá ra được từ một dịp tình cờ trong ngày:

- Vsmart khả năng cao sẽ cạnh tranh toàn cầu, dựa theo suy luận từ tên gọi Facebook, Instagram.

- Vsmart không chỉ có smartphone, mà các phụ kiện công nghệ đi kèm cũng có thể được phát triền và mở bán song song.

- Dự kiến sẽ có 3 màu cho các mẫu smartphone: Hồng, Xanh dương và Đen.

Lưu ý: Tính xác thực cũng như liên quan chính xác tới Vsmart từ những thông tin và hình ảnh trên chưa hoàn toàn là 100%, cần được chứng kiến trong buổi ra mắt chính thức vào ngày 14/12 tới mới có thể chắc chắn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại