Vương phi Kate lần đầu lộ diện sau Lễ đăng quang vua Charles, lập tức ghi trọn điểm 10 bởi hành động không thể tinh tế hơn

THANH TÂM |

Công nương Kate chưa bao giờ làm người hâm mộ thất vọng với ứng xử tinh tế của mình.

Ngày 7/5 vừa qua, một ngày sau khi Lễ đăng quang lịch sử của Vua Charles III diễn ra, vợ chồng Vương phi xứ Wales đã lập tức có hoạt động đầu tiên trong chuỗi kỷ niệm ngày lên ngôi của vua cha.

Được biết, vương phi Kate cùng vương tử William đã bất ngờ cùng đến thăm người dân tại những bữa tiệc ở The Long Walk, con đường dài nổi tiếng của Windsor, khi đường phố trên khắp Vương quốc Anh đang tổ chức hàng ngàn bữa tiệc ăn mừng.

Vương phi Kate lần đầu lộ diện sau Lễ đăng quang vua Charles, lập tức ghi trọn điểm 10 bởi hành động không thể tinh tế hơn - Ảnh 1.
Vương phi Kate lần đầu lộ diện sau Lễ đăng quang vua Charles, lập tức ghi trọn điểm 10 bởi hành động không thể tinh tế hơn - Ảnh 2.

Vợ chồng William - Kate xuất hiện bất ngờ trong bữa tiệc của người dân

Xuất hiện sau khi gây "bùng nổ truyền thông" tại lễ đăng quang bởi vẻ ngoài trang trọng, hai vợ chồng vương lại tinh tế thể hiện sự gần gũi với người dân khi lựa chọn trang phục đơn giản, sáng màu cùng giày thể thao.

Tại đây, Kate đã liên tục trò chuyện, bắt tay và hỏi thăm những người hâm mộ hoàng gia. Thậm chí, một người hâm mộ nhí đã lập tức bật khóc khi nhìn thấy vương phi và thu hút sự chú ý của người xung quanh.

Khoảnh khắc Kate trò chuyện và an ủi cô bé đang khóc "gây sốt" MXH

Ngay sau khi nhìn thấy cô bé đang khóc nức nở, vương phi Kate đã ngay lập tức đến bên cô bé để trò chuyện và xoa lưng an ủi. Cô cũng "ghi điểm" tuyệt đối khi ân cần hỏi "Con có muốn ôm không?" và trao tặng cho cô bé xinh xắn một chiếc ôm tình cảm. Sau đó, vương tử William cũng đến trò chuyện vui vẻ với cô bé đặc biệt này và các em nhỏ khác có mặt tại đây.

Kết thúc chuyến thăm bất ngờ, người thừa kế ngai vàng tương lai cũng được hỏi về tình hình của nhà vua sau lễ đăng quang kéo dài suốt một ngày dài. Đáp lại câu hỏi của người dân, William cho biết: "Tôi nghĩ đêm qua cổ ông ấy có chút đau nhức, chiếc vương miện... nó nặng kinh khủng".

Dù chỉ kéo dài 40 phút nhưng chuyến thăm của cặp đôi đã để lại ấn tượng với công chúng bởi sự khéo léo, tinh tế cùng tinh thần lạc quan của mình.. Bên cạnh đó, cặp đôi xứ Wales cũng dành lời cảm ơn đến người dân và cho biết Nhà vua và Hoàng hậu "vô cùng xúc động" trước sự ủng hộ của mọi người tại buổi lễ đăng quang diễn ra vào thứ 7 vừa qua.

Vương phi Kate lần đầu lộ diện sau Lễ đăng quang vua Charles, lập tức ghi trọn điểm 10 bởi hành động không thể tinh tế hơn - Ảnh 4.
Vương phi Kate lần đầu lộ diện sau Lễ đăng quang vua Charles, lập tức ghi trọn điểm 10 bởi hành động không thể tinh tế hơn - Ảnh 5.
Vương phi Kate lần đầu lộ diện sau Lễ đăng quang vua Charles, lập tức ghi trọn điểm 10 bởi hành động không thể tinh tế hơn - Ảnh 6.
Vương phi Kate lần đầu lộ diện sau Lễ đăng quang vua Charles, lập tức ghi trọn điểm 10 bởi hành động không thể tinh tế hơn - Ảnh 7.

Vợ chồng vương phi xứ Wales nhận được nhiều tình cảm từ người dân

Nguồn: Daily Mail

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại