Vừa tung loạt ảnh khiêu khích vợ chủ tịch Taobao khiến dư luận náo loạn, "tiểu tam" tuyên bố đang làm việc với luật sư bảo vệ quyền lợi của mình

HY LI |

Từ khi bị tố cặp kè chồng người khác, cô hotgirl hàng đầu Trung Quốc vẫn liên tục đăng tải những hình ảnh khiêu khích vợ chính thức và dư luận.

Ngày 17/4/2020, Đổng Hoa Hoa, vợ chủ tịch Taobao bất ngờ đăng đàn tố cáo Trương Đại Dịch, hotgirl nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc đã từng bước phá vỡ hạnh phúc hôn nhân của mình và chồng.

Lời tố cáo của vợ chủ tịch Taobao lập tức trở thành tâm điểm của công chúng, bởi trong mắt người Trung Quốc, Trương Đại Dịch là một thần tượng của giới trẻ, đại diện của những cô gái tự lập mạnh mẽ.

Được biết, sau khi bị vợ đăng đàn chỉ trích mối quan hệ mờ ám của mình và hotgirl hàng đầu Trung Quốc Trương Đại Dịch, chủ tịch Taobao Tưởng Phàm đã bị tập đoàn Alibaba điều tra và công khai kỷ luật. Ngoài việc xóa bỏ tư cách đối tác và giáng chức, Tưởng Phàm còn bị hủy bỏ tất cả quyền lợi và khen thưởng trong năm tài chính trước đó.

Vừa tung loạt ảnh khiêu khích vợ chủ tịch Taobao khiến dư luận náo loạn, tiểu tam tuyên bố đang làm việc với luật sư bảo vệ quyền lợi của mình - Ảnh 1.

Đổng Hoa Hoa (trái) và Trương Đại Dịch (phải)

Từ đó đến nay, "tiểu tam" Trương Đại Dịch chưa một lần lên tiếng chính thức về vụ bê bối tình ái này. Trái lại, cô hotgirl hàng đầu liên tục đăng tải những hình ảnh khiêu khích "chính thất" Đổng Hoa Hoa.

Giữa tháng 12/2020, một nguồn tin cho biết Trương Đại Dịch đã chính thức chiếm được vị trí "chính thất" của Đổng Hoa Hoa. Thông tin này cũng được một người tự xưng là nhân viên Alibaba xác nhận ngay sau đó. Điều đó đã khiến dân mạng sục sôi một lần nữa.

Trong lúc dân tình vẫn đang náo loạn vì tin đồn trên thì mới đây Trương Đại Dịch đã tinh tế "khoe" ảnh chủ tịch Taobao đang ở cạnh mình. Trong bài viết trên MXH ngày 19/12, Trương Đại Dịch đã đăng kèm hình ảnh các món ăn trong buổi trưa của mình.

Trong những hình ảnh đó, cộng đồng mạng dễ dàng phát hiện hình ảnh của Tưởng Phàm phản chiếu trên chiếc đĩa inox. Đây có thể xem là bằng chứng chủ tịch Taobao và Trương Đại Dịch vẫn còn qua lại thường xuyên.

Vừa tung loạt ảnh khiêu khích vợ chủ tịch Taobao khiến dư luận náo loạn, tiểu tam tuyên bố đang làm việc với luật sư bảo vệ quyền lợi của mình - Ảnh 2.

Hình ảnh Tưởng Phàm phản chiếu trên chiếc đĩa inox của Trương Đại Dịch

Trước đó, Trương Đại Dịch từng tiết lộ sẽ học thêm về kinh doanh và hình ảnh người trợ lý lái xe đưa cô đến trường trông rất giống Tưởng Phàm. Thậm chí khi chia sẻ những hình ảnh này lên trang cá nhân, cô hotgirl còn nhấn mạnh "trợ lý sẽ không để cô rời đi".

Tuy nhiên, mới đây, ngày 3/1, Trương Đại Dịch đã lên tiếng thông qua trang cá nhân: Tất cả tin đồn đang lan truyền trên mạng đều là bịa đặt. Hiện tại cô đang làm việc với luật sư để bảo vệ quyền lợi của mình.

Cô viết: "Thật sự đã xem tất cả tin đồn bịa đặt ngoài kia rồi. Bản thân tôi xem xong liền cảm thấy rất nực cười. Nhiều người hỏi tôi sao không tìm luật sư đi. Tôi nhẹ nhàng cười... đang làm việc với luật sư rồi đây".

Hiện tại, mối quan hệ tay 3 giữa họ vẫn đang được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại