Vừa đám cưới 1 tháng, chồng phát hiện vợ có con riêng với chính người mai mối, còn bị cả 2 cấu kết lừa 700 triệu đồng

Đạt Lê |

Đằng sau đó là mối tình kéo dài 4 năm giữa người vợ với nhân tình cùng những âm mưu được dày công sắp đặt.

Li Min là một người đàn ông ngoài 30 tuổi sống ở Thái Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Vào tháng 2/2018, anh được người quen lâu năm là Zhou Tong giới thiệu cho cô Wang Hao. Người mai mối còn khẳng định Wang là một cô gái trẻ "trung thực và đáng tin cậy".

Vừa đám cưới 1 tháng, chồng phát hiện vợ có con riêng với chính người mai mối, còn bị cả 2 cấu kết lừa 700 triệu đồng - Ảnh 1.

Li Min rất yêu mến Wang Hao và chính thức hẹn hò sau khi được giới thiệu 1 tháng (Ảnh: Sina)

Kế đó, cả ba người thường xuyên đi ăn cùng nhau. Li Min và Wang Hao cũng dần có cảm tình, hẹn hò đi xem phim rồi chính thức phát triển tình cảm nam nữ. Li chiều chuộng bạn gái hết mực, lúc nào cũng sẵn sàng cho cô mượn tiền, nào là tiền mua sắm, mua điện thoại, trả phí tai nạn xe hơi, viện phí cho người bố già yếu... 

Tổng số tiền lên tới 100.000 tệ (khoảng 325 triệu đồng).

Tuy nhiên Li Min vẫn không nghĩ ngợi gì. Đến tháng 9/2018, anh quyết định hỏi cưới Wang Hao với của hồi môn bao gồm 100.000 tệ, hai thỏi vàng và nhiều tài sản giá trị khác.

Vừa đám cưới 1 tháng, chồng phát hiện vợ có con riêng với chính người mai mối, còn bị cả 2 cấu kết lừa 700 triệu đồng - Ảnh 2.

Đám cưới của hai người (Ảnh: Sina)

Vậy nhưng chỉ 1 tháng sau khi cưới, Li Min đã phát hiện ra bí mật động trời. Theo cú điện thoại từ Phòng kế hoạch hóa gia đình địa phương cho biết, cô Wang Hao đã sinh một đứa con vào tháng 8/2018, tức trong thời gian hẹn hò Li Min. Dẫu vậy, cha của đứa bé được khai nhận không phải anh mà chính là người mai mối Zhou Tong!

Đến lúc đó, Li Min mới biết tất cả đều là kế hoạch được sắp đặt kĩ càng. Hóa ra dù đã có vợ nhưng Zhou Tong vẫn che giấu và bí mật hẹn hò với Wang Hao từ năm 2015. Sau đó Wang phát hiện đòi chia tay nhưng Zhou níu kéo và hứa sẽ li dị với vợ.

Điều đáng nói là Zhou vốn làm thợ sửa ống nước, thu nhập không cao nhưng cuộc sống vẫn rất thoải mái. Nguyên nhân là anh ta đã dụ dỗ được Li Min rơi vào bẫy, lợi dụng tình yêu của anh dành cho Wang Hao để bòn rút tiền của. Việc Wang Hao nhiều lần vòi vĩnh cũng như đòi hỏi của hồi môn đều là do Zhou đứng đằng sau xúi giục, số tiền đạt lấy lên tới hơn 210.000 tệ (khoảng 683 triệu đồng).

Vừa đám cưới 1 tháng, chồng phát hiện vợ có con riêng với chính người mai mối, còn bị cả 2 cấu kết lừa 700 triệu đồng - Ảnh 3.

Li Min nói không ngờ vợ đã có con riêng, càng ngạc nhiên hơn khi cha đứa bé chính là "ông tơ" kiêm người bạn lâu năm Zhou Tong! (Ảnh: Sina)

Sau khi mọi chuyện bại lộ, Li Min đau khổ nhờ chính quyền giải quyết theo pháp luật. Ngày 18/8 vừa qua, cả người mai mối Zhou Tong lẫn cô vợ Wang Hao đã phải ra tòa với các cáo buộc như giả mạo thông tin, lừa đảo tài sản,... Wang Hao vẫn nhất mực nói mình không có chủ ý lừa dối, tất cả chỉ nghe theo lời nhân tình Zhou Tong sắp đặt. "Anh ta nói sao tôi chỉ làm vậy mà thôi" - người phụ nữ bày tỏ.

Vụ việc vẫn chưa có kết quả cuối cùng, cư dân mạng mong muốn kẻ phạm tội sẽ bị trừng phạt thích đáng để lấy lại công bằng cho người chồng đã bị lừa cả tình lẫn tiền.

(Theo Sina)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại