Vũ nữ thoát y bị bắt vì... không mặc quần áo, cư dân mạng sôi sục: Không phải là quá vô lý hay sao?

J.D |

Sự việc đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng Nhật Bản, khi mại dâm thì hợp pháp, trong khi vũ nữ thoát y lại bị... cấm cởi đồ.

Mới đây, dư luận Nhật Bản đang dồn sự chú ý cho một vụ việc có phần khá kỳ lạ: một vũ nữ thoát y chuyên nghiệp bị bắt vì... cởi bỏ quần áo khi làm việc.

Vũ nữ thoát y bị bắt vì... không mặc quần áo, cư dân mạng sôi sục: Không phải là quá vô lý hay sao? - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Cụ thể theo tờ ANN NewsMainichi Shimbun, một vũ nữ thoát y 38 tuổi đã bị bắt vào lúc 0h30 hôm 16/4, sau khi xuất hiện trên sân khấu mà không mặc đồ lót tại hộp đêm Ueno ở thành phố Tokyo. Một số người cho biết ánh đèn sân khấu khi đó còn rọi thẳng vào phần thân dưới của cô để "làm hài lòng khách hàng".

Vũ nữ cùng quản lý hộp đêm và 4 nhân viên khác đã bị bắt giữ với cáo buộc về hành vi "khiếm nhã". Tất cả đều thừa nhận tội danh, đồng thời cho biết họ làm vậy là vì "miếng cơm manh áo". Cảnh sát sau đó cũng trưng ra các đồ vật tịch thu được từ vụ bắt giữ, bao gồm cả trang phục của cô vũ nữ.

Vũ nữ thoát y bị bắt vì... không mặc quần áo, cư dân mạng sôi sục: Không phải là quá vô lý hay sao? - Ảnh 2.

Sự việc trên đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng Nhật Bản. Nhiều người đang cảm thấy rất khó hiểu rằng tại sao múa thoát y lại là vấn đề, trong khi mại dâm thì hợp pháp tại quốc gia này. Hơn nữa, việc vũ nữ thoát y bị bắt vì... thoát y, lý do này nghe cũng có phần bất hợp lý.

Cũng theo trang ANN News, hộp đêm Ueno còn phải đối mặt với cáo buộc trình chiếu các video người lớn, và cho phép khách hàng chụp ảnh cùng vũ nữ trong tình trạng không mặc quần với mức giá 500 yen (khoảng hơn 100 ngàn đồng)/ bức.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại