Vụ nữ sinh bị đánh ở Quảng Trị: Gia đình 2 học sinh đánh bạn đến xin lỗi

Đình Thiệu |
Vụ nữ sinh bị đánh ở Quảng Trị: Gia đình 2 học sinh đánh bạn đến xin lỗi
Vụ nữ sinh bị đánh ở Quảng Trị: Gia đình 2 học sinh đánh bạn đến xin lỗi

Ngành Giáo dục và chính quyền địa phương tỉnh Quảng Trị đang phối hợp làm rõ vụ một nữ học sinh lớp 6 ở tỉnh này bị bạn đánh, lột áo quần rồi quay clip đưa mạng xã hội.

Ngày 11/11, 2 học sinh tham gia đánh bạn và phụ huynh các em đã đến nhà xin lỗi học sinh bị đánh và gia đình. Đại diện Ban Giám hiệu Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Lương Thế Vinh thị xã Quảng Trị cũng đã đến nhà học sinh bị đánh để xin lỗi vì để xảy ra sự việc đáng tiếc.

Trước đó, khoảng 15h ngày 8/11, tại bờ Bắc sông Thạch Hãn, phường An Đôn, thị xã Quảng Trị, một nhóm học sinh tụ tập đánh nhau và quay lại clip. Cụ thể, 2 em học sinh học lớp 8A và lớp 9A, Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Lương Thế Vinh, thị xã Quảng Trị đã đánh một nữ sinh lớp 6A rồi lột áo quần của em này. Trong lúc đánh có 8 học sinh khác chứng kiến, cười đùa và dùng điện thoại quay clip. Nguyên nhân dẫn đến việc đánh nhau là do mâu thuẫn cá nhân.

Vụ nữ sinh bị đánh ở Quảng Trị: Gia đình 2 học sinh đánh bạn đến xin lỗi - Ảnh 1.

Nữ sinh bị đánh hội đồng ở Quảng Trị (Ảnh cắt từ clip)

Đến 9h30 ngày 9/11, cô giáo chủ nhiệm của học sinh bị đánh nắm được vụ việc và báo cáo với Ban Giám hiệu nhà trường. Ngay sau đó, Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Lương Thế Vinh đã tổ chức họp khẩn; mời 11 học sinh liên quan đến làm tường trình. Sáng 9/11, trường đã báo với cơ quan Công an, đề nghị phối hợp tìm hiểu, xử lý vụ việc.

Được biết, hai em học sinh tham gia đánh bạn đã cùng phụ huynh của mình đến nhà em bị đánh để xin lỗi. Ban Giám hiệu Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Lương Thế Vinh cũng đã gặp riêng em học sinh bị đánh trấn an tinh thần và đến nhà xin lỗi gia đình vì để xảy ra sự việc này.

Ông Phan Hữu Huyện, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Trị cho biết, trước mắt, Sở chỉ đạo nhà trường nắm tình hình, mời các em lên làm tường trình, động viên, làm công tác tư tưởng cho em học sinh bị đánh. Gia đình các em đánh bạn cũng đã đến có lời xin lỗi gia đình học sinh bị đánh.

“Tình hình xảy ra như vậy, giờ phải làm công tác tư tưởng với trường, có động tác giáo dục các em ổn định lại để học sinh yên tâm học. Tiếp theo, chúng tôi sẽ xem xét quy chế của trường, ngành Giáo dục để có xử lý phù hợp”, ông Huyện cho hay./.

theo VOV

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
    Công ty Cổ phần VCCorp

    © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

    Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
    Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
    Email: btv@soha.vn
    Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
    Điện thoại: 024 7309 5555

    Liên hệ quảng cáo:
    Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
    Email: giaitrixahoi@admicro.vn
    Hỗ trợ & CSKH:
    Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
    số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
    Tel: (84 24) 7307 7979
    Fax: (84 24) 7307 7980
    Chính sách bảo mật

    Chat với tư vấn viên