Vũ Khắc Tiệp chính thức xin lỗi trước vụ lùm xùm cách ly

H.P |

Một ngày qua, Vũ Khắc Tiệp đã trở thành tâm điểm chú ý của công chúng trước những chia sẻ về việc bị cách ly.

Cách đây ít phút, Vũ Khắc Tiệp đã đăng bài chia sẻ dài trên trang cá nhân với nội dùng gửi lời cảm ơn và xin lỗi vì đã gây ra vụ lùm xùm liên quan tới việc cách ly sau khi trở về từ Tuần lễ Thời trang Milan, Ý.

Vũ Khắc Tiệp chính thức xin lỗi trước vụ lùm xùm cách ly - Ảnh 1.

Trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp viết: "Lời cảm ơn và xin lỗi!

Trước tiên gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người vì đã để mọi người phải suy nghĩ.

Điều áy náy và dằn vặt nhất những ngày qua là không tự ý thức bản thân, nâng cao hiểu biết để tự giác cách ly ở nhà những ngày đầu về nước, kể cả là khi chưa có lệnh cách ly từ chính quyền.

Thực sự thấy hạnh phúc với kết quả âm tính của tôi và ekip (kết quả nội bộ) sau khi xét nghiệm chiều hôm qua, và may mắn vì đã không mắc phải một sai phạm nghiêm trọng đáng tiếc nào. Đây cũng là bài học lớn cho cuộc đời về sau.

Sau những ngày này, bản thân cũng đã trưởng thành nhiều về suy nghĩ và nhận thức hơn.

Cảm ơn BQL nơi tôi đang ở. Cảm ơn các y tá, bác sĩ, công an Q2 đã đến khám mỗi ngày trong thời gian cách ly tại nhà. Cảm ơn những người bạn luôn hỏi thăm và lo lắng

Cảm ơn đội ngũ Bác Sĩ tại khu tập trung Cát Lái Q2. Rất chu đáo và chăm sóc ân cần trong 2 ngày qua. Cảm ơn những hành động quyết liệt từ Đảng và Nhà nước đã khiến chúng tôi yên tâm hơn bao giờ hết trong thời điểm này. Tự bản thân phải thấy có trách nhiệm vì cộng đồng hơn nữa sau chuyện này.

Mong cơn đại dịch qua mau, và thế giới lại hoà bình.

Stt cuối cùng nói về việc này. Xin lỗi phiền tất cả các bạn những ngày qua. Tiệp sẽ tạm dừng sử dụng FB một thời gian sau stt này".

Vũ Khắc Tiệp chính thức xin lỗi trước vụ lùm xùm cách ly - Ảnh 3.

Một ngày qua, Vũ Khắc Tiệp đã trở thành tâm điểm chú ý của công chúng khi đoạn clip phỏng vấn tại khu tập trung Cát Lái cho thấy, anh khá khó chịu, khẳng định ở nơi cách ly quá ngột ngạt và muốn mau chóng trở ra ngoài. Ông bầu Vũ Khắc Tiệp bị ném đá dữ dội về thái độ ứng xử.

Vũ Khắc Tiệp chính thức xin lỗi trước vụ lùm xùm cách ly - Ảnh 5.Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại