Vũ Hà: "Tôi mà muốn thì Đàm Vĩnh Hưng không thể lồng lộn bằng"

Long Phạm |

Vào tối thứ 2 tuần tới (16/4), tập 8 chương trình Ca sĩ bí ẩn sẽ lên sóng với nhiều tiết mục hấp dẫn và bất ngờ.

Điều đặc biệt đầu tiên của Ca sĩ bí ẩn tuần này là sự xuất hiện của ca sĩ Vũ Hà và Vy Oanh.

Việt Hương chia sẻ: "Khi vừa biết tin Vũ Hà tham gia Ca sĩ bí ẩn, tôi đã phải thức nguyên đính hột lấp lánh trên váy để không thua kém ánh. Tôi biết mỗi lần xuất hiện, Vũ Hà thường ăn mặc rất diêm dúa, cầu kì".

Thế nhưng lần này, Vũ Hà lại ăn mặc khá giản dị, không "đồng bóng" như mọi khi. Thấy vậy, Việt Hương liền hỏi: "Bình thường anh đính hột còn hơn Đàm Vĩnh Hưng mà sao hôm nay không có hột nào vậy?".

Trước câu hỏi của Việt Hương, Vũ Hà tự tin chia sẻ và còn tự so sánh mình với Đàm Vĩnh Hưng: "Đây là lần đầu tiên tôi muốn xuất hiện trước mọi người mà không có bất kỳ hột lấp lánh nào trên trang phục của mình. 

Chứ tôi mà muốn thì Đàm Vĩnh Hưng không thể lồng lộn bằng tôi được".

Vũ Hà: Tôi mà muốn thì Đàm Vĩnh Hưng không thể lồng lộn bằng - Ảnh 2.

Vũ Hà ăn mặc theo phong cách mới, khác với hình ảnh diêm dúa thường thấy của anh

Điều đặc biệt thứ hai đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Đó là sự xuất hiện của Cindy Thái Tài dưới vai trò thí sinh, khiến không ai nhận ra. Cindy Thái Tài đứng quay mặt vào trong và cất giọng hát ca khúc Bolero "Không bao giờ quên anh".

Dù đây là lần đầu tiên hát Bolero, một dòng nhạc không phải sở trường của mình, nhưng Cindy Thái Tài vẫn thể hiện rất ngọt ngào, mùi mẫn và nữ tính.

Điều này khiến nhiều người bất ngờ, ngay cả Vũ Hà cũng không nhận ra Cindy Thái Tài, dù quen biết từ lâu. Cho tới khi cô quay lại, mọi người mới nhận ra.

Vũ Hà: Tôi mà muốn thì Đàm Vĩnh Hưng không thể lồng lộn bằng - Ảnh 3.

Cindy Thái Tài bỏ mặt nạ

Cindy Thái Tài chia sẻ: "Lúc nãy, tôi ngồi trong thì run thật, vì đây là lần đầu tiên hát ca khúc này. Nó không phải thể loại nhạc của tôi. Nhưng sau khi hát xong thì tôi tự tin hơn rất nhiều".

Cindy Thái Tài hát Bolero

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại