"Tôi chứng kiến chuyện tình Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm ngay từ đầu, có người thứ 3 xuất hiện với Mỹ Tâm"

Tùng Ninh |

"Lúc đó, Hưng uống hết cả một chai rượu. Tôi chưa bao giờ thấy nó như thế. Người thứ ba đó là của bên phía Mỹ Tâm nên Hưng mới uống rượu", Vũ Hà chia sẻ.

Mới đây, tại chương trình Nói đi ngại gì, ca sĩ Vũ Hà đã tiết lộ chuyện tình cảm giữa Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng là có thật và nguyên nhân tan vỡ.

Tôi không bao giờ ghen ăn tức ở với Đàm Vĩnh Hưng

Tôi và Đàm Vĩnh Hưng chưa bao giờ ganh tị nhau điều gì. Hưng thích tôi ở điểm đó. Hai đứa thân nhau tới mấy chục năm mà không có chuyện gì xảy ra vì thế.

Tôi chứng kiến chuyện tình Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm ngay từ đầu, có người thứ 3 xuất hiện với Mỹ Tâm - Ảnh 1.

Mỗi người đều có vị trí riêng của mình. Hưng được như vậy là xứng đáng, còn tôi được như thế này cũng là mừng rồi. Ví dụ, nếu âm nhạc là một bàn tiệc thì tôi chỉ là rau xà lách, còn Hưng là món ăn đắt tiền, có thương hiệu riêng thì nó xứng đáng được như thế.

Bạn mình được mình phải mừng, chứ không thể ghen ăn tức ở. Bản thân tôi cũng đâu chịu làm mình thành cái khác đâu. Tôi không đổ lỗi cho ai hết, tất cả là tại tôi.

Tôi bị gạch tên khỏi danh sách, không bao giờ được lên truyền hình

Lúc tôi bắt đầu nổi tiếng, thiên hạ phát hiện tôi có gia đình và fan hâm mộ quay lưng. Tôi lấy vợ từ năm 26 tuổi nhưng 33 tuổi mới nổi tiếng nên phải giấu chuyện có gia đình. Năm đó nhìn tôi vẫn trẻ lắm nên không ai biết.

Chỉ có những người thân thiết mới biết tôi đã có gia đình. Hồi đó, có mấy đứa fan nữ hâm mộ còn đến tận nhà tôi chụp lén, xin hình. Tôi chỉ dám gọi bà xã mình là chị.

Đến lúc phát hiện ra, fan hâm mộ cứ xa dần tôi. Hồi đó, truyền thông cũng không cổ súy cho việc thanh niên lấy vợ lớn tuổi hơn, nên tôi bị nói ra nói vào. Báo chí, truyền thông không ưa tôi.

Tôi chứng kiến chuyện tình Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm ngay từ đầu, có người thứ 3 xuất hiện với Mỹ Tâm - Ảnh 3.

Vũ Hà và vợ

Ngày xưa, lên báo rất khó nên nghệ sĩ phải là một tấm gương để noi theo. Tôi không được xem là chuẩn mực. Vì thế, tôi bị gạch tên khỏi danh sách, không bao giờ được lên truyền hình.

Tôi chỉ âm thầm, lặng lẽ đi hát dưới miền Tây để kiếm tiền, chứ không bao giờ có mặt trên truyền thông.

Tôi không chạnh lòng vì điều này. Hưng nó được như thế là nó cũng phải đánh đổi. Đến bây giờ nó vẫn chưa có gia đình, tối về trơ trọi một mình, rất tội nghiệp.

Còn tôi dành cho sân khấu, khán giả có một chút, rồi về nhà vẫn có gia đình hạnh phúc. Hưng nó được tung hê các kiểu nhưng về đóng cửa lại chỉ còn có một mình.

Nhiều lúc tôi cứ phải gọi điện cho Hưng như mẹ, bắt nó về là phải rửa mặt, tẩy trang, gội đầu. Tôi còn nhắn cả nhân viên đợi Hưng tắm xong, lên giường thì mới được về.

Tôi chứng kiến chuyện tình Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm ngay từ đầu, có người thứ 3 xuất hiện với Mỹ Tâm - Ảnh 4.

Kể cả mấy đồ vớ vẩn, Hưng cũng cho tôi hết

Có hai loại người, một loại người sợ người ta biết mình không có tiền và một loại người không sợ gì hết, đó là tôi. Bản thân tôi không nghèo khó. Mọi người trong nghề đều biết tôi như thế nào.

Bởi vậy, Hưng có cho tôi đồ hay tôi khoe ra được nó cho đồ không phải vì tôi thiếu thốn gì mà tôi thích xin. Kể cả mấy đồ vớ vẩn, Hưng cũng cho tôi hết. Cả tôi và Hưng đều mặc cùng size với nhau nên rất dễ.

Hưng cũng biết gu của tôi là như thế nào để chọn mua đồ cho tôi. Ví dụ, nó đi shopping cũng nhớ xem tôi thích đồ nào để mua cho tôi.

Tôi chứng kiến chuyện tình Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm ngay từ đầu, có người thứ 3 xuất hiện với Mỹ Tâm - Ảnh 5.

Vũ Hà xin đồ Đàm Vĩnh Hưng

Quần áo thì tôi không đếm nhưng tôi được Đàm Vĩnh Hưng cho đến 4 cái túi hiệu, một bao dây nịt, phụ kiện diễn phải mấy chục cái. Tôi mới dùng một phần còn nhiều thứ tôi chưa dùng đến.

Hưng kỳ lắm, nó mua đồ về mà đoán tôi sẽ mặc cái đồ đấy giống nó, nó sẽ cho tôi luôn không mặc nữa. Với lại, tôi cảm giác do tôi mặc đồ đẹp nên Hưng mới muốn cho tôi.

Ca sĩ hạng A bây giờ như Đàm Vĩnh Hưng là phải tầm 17, 20 ngàn đô

Chơi với nhau lâu vậy nhưng tôi và Hưng chưa bao giờ mâu thuẫn chuyện tiền nong vì chưa từng làm phiền nhau về chuyện đó.

Về việc tôi nói cát-xê của Đàm Vĩnh Hưng mười mấy ngàn đô một show, đó là chuyện bình thường. Ca sĩ hạng A bây giờ như Đàm Vĩnh Hưng là phải giá đó, phải tầm 17, 20 ngàn đô.

Việc tôi bênh vực Đàm Vĩnh Hưng trước mọi scandal và chửi những người cà khịa nó vì đã là bạn bè thì phải bảo vệ nhau. Tôi thừa biết bạn mình như thế nào.

Tôi chứng kiến chuyện tình Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm ngay từ đầu, có người thứ 3 xuất hiện với Mỹ Tâm - Ảnh 6.

Tôi là lão già trong showbiz rồi, không ai qua mặt được hết. Đi qua mà thấy đứa nào chơi không đẹp là chúng tôi chơi lại liền.

Những lúc Hưng gặp scandal như vậy, tôi cũng gọi điện khuyên nó bình tĩnh, giảm cái tôi lại. Tính Hưng nóng lắm, phát ngôn bốc đồng nên nhiều người không thích. Tôi hiểu tình thế của nó là không nói không được nên phải khuyên.

Nhiều lúc tôi khuyên ngăn kịp thời thì không sao còn khuyên không đủ hoặc không kịp là nó đã phát ngôn lên rồi. Tôi nói là nó nghe vì tôi không bao giờ gọi để nói vu vơ, gọi là phải có chuyện.

Còn tôi thì không có scandal nào hết. Chỉ có tôi chửi người ta khi va chạm thôi chứ không làm gì cả. Hồi xưa, bọn tôi mà có mâu thuẫn gì là gọi nhau ra chửi lộn, cãi vã luôn, chứ không đem lên Facebook mà nói đâu, vui lắm. Không thích là gọi nhau ra nói thẳng.

Mỹ Tâm là người mà tôi cảm giác Đàm Vĩnh Hưng thương nhất

Nếu tôi hoặc Hưng có ghét ai thì đứa còn lại cũng ghét theo, không chơi cùng. Ví dụ, nếu Hưng ghét một ai đó, tôi đi hát chung mà gặp thì vẫn ok chào hỏi, hát hò nhưng không bao giờ gần gũi hay nói chuyện.

Tôi chứng kiến chuyện tình Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm ngay từ đầu, có người thứ 3 xuất hiện với Mỹ Tâm - Ảnh 7.

Người ta nói Hưng thét ra lửa thế nào tôi không biết nhưng với tôi, nó vẫn như ngày đầu tôi gặp.

Tôi là người chứng kiến chuyện tình cảm giữa Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm ngay từ đầu, khúc đầu cũng êm đềm nhưng đến một ngày có người thứ ba xuất hiện với Mỹ Tâm.

Lúc đó, Hưng uống hết cả một chai rượu. Tôi chưa bao giờ thấy nó như thế. Người thứ ba đó là của bên phía Mỹ Tâm nên Hưng mới uống rượu.

Mỹ Tâm là người mà tôi cảm giác Đàm Vĩnh Hưng thương nhất. Nhưng cái duyên của họ không đủ thì chịu thôi.

Tôi không đẩy vào nhiều vì cả hai đứa đều lớn hết rồi, có vị trí cao. Hưng đâu phải người khù khờ.

Đọc tin tức mới nhất, xem tin giải trí nhanh nhất tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên