Vũ Duy Khánh: "Tôi chỉ chịu trách nhiệm trả nợ cho mẹ tôi 1 lần duy nhất"

Khánh Vũ |

Vũ Duy Khánh nhanh chóng xóa dòng trạng thái gây xôn xao.

Tối 19/09, trang cá nhân của ca sĩ Vũ Duy Khánh bất ngờ xuất hiện dòng trạng thái có nội dung: "Tôi không bao giờ nói chuyện riêng của mình trên mạng xã hội, tính tôi không thích kể lể và dài dòng. Nhưng hôm nay lần đầu và cũng là lần cuối tôi lên tiếng.

Tôi tuyên bố với tất cả các bạn làm tài chính ở khu vực Long Biên (Hà Nội - pv). Tôi chỉ chịu trách nhiệm trả nợ cho mẹ tôi lần duy nhất.

Vũ Duy Khánh: Tôi chỉ chịu trách nhiệm trả nợ cho mẹ tôi 1 lần duy nhất - Ảnh 1.

Dòng trạng thái xuất hiện trên trang cá nhân của Vũ Duy Khánh khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Sau ngày hôm nay, bất cứ ai làm tài chính quen biết tôi, cho mẹ tôi vay tiền mà không hỏi qua tôi, dù có anh lọ, anh chai đứng sau lưng các bạn thì tôi cũng xin phép không trả tiền. Nhớ nhé bất cứ ai".

Chỉ một thời gian ngắn, dòng trạng thái đã thu hút sự quan tâm của nhiều cư dân mạng. Tuy nhiên không lâu sau đó, chia sẻ trên đã được xóa. Thay vào đó, Vũ Duy Khánh cập nhật lịch diễn mới của mình.

Vũ Duy Khánh sinh năm 1989 tại Hà Nội và được mệnh danh là "Hoàng tử nhạc buồn" khi sở hữu nhiều bản ballad da diết: Buồn, Vì khi đã yêu... Đầu tháng 10/2015, Vũ Duy Khánh nên duyên vợ chồng với DJ Tiên Moon.

Vũ Duy Khánh: Tôi chỉ chịu trách nhiệm trả nợ cho mẹ tôi 1 lần duy nhất - Ảnh 2.

Vũ Duy Khánh liên tục gặp biến cố trong năm 2017.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này chỉ khéo dài được hơn 2 năm rồi đường ai nấy đi. Từ khi trở lại cuộc sống độc thân và gặp biến cố khi bố ruột qua đời, Vũ Duy Khánh tập trung phần lớn thời gian để phát triiển sự nghiệp ca hát.

Với nghi vấn phải trả nợ cho mẹ ruột, chúng tôi sẽ sớm liên lạc với Vũ Duy Khánh để làm sáng tỏ sự việc. Ở làng giải trí Việt Nam, có rất nhiều nam nghệ sĩ như: Đàm Vĩnh Hưng, Đông Hùng... phải đứng ra giải quyết chuyện nợ nần của gia đình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại