Chủ tịch thị trấn vào nhà nghỉ với 1 phụ nữ: Xuất hiện tờ giấy nhận tiền cọc 20 triệu đồng

Thanh Tú |

Ông H. thừa nhận có mặt ở nhà nghỉ với một phụ nữ, nhưng lý giải vào để "mua bán đất".

Ông Nguyễn Ngọc Hữu (Phó Chủ nhiệm trưởng ban kiểm tra Huyện ủy Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) thông tin với báo Đời sống & Pháp lý, đơn vị đang làm rõ việc ông D.X.H., Chủ tịch UBND thị trấn Hồ ở trong nhà nghỉ với một phụ nữ tên L. Theo vị này, trong bản giải trình của ông H. có thừa nhận việc vào nhà nghỉ.

Theo tin từ báo Gia đình Việt Nam thì ông H. và bà L. lý giải họ vào nhà nghỉ để "đặt cọc tiền mua đất", cả hai đang trao đổi mua bán một mảnh đất.

Nguồn trên đăng tải một hình ảnh được cho là giấy nhận tiền đặt cọc giữa ông H. và bà L. Tờ giấy thể hiện: Trưa 14/11/2018, tại khu Bắc Hà, xã Xuân Lâm, bà L. (SN 1972) có nhận 20 triệu đồng tiền đặt cọc của ông H., để mua một thửa đất có diện tích 90m2 của dự án đất ở tại xã Xuân Lâm (huyện Thuận Thành), với giá 800 triệu đồng.

"Trong thời hạn 1 tháng sau ngày đặt cọc, anh H. phải trả tiếp 700 triệu. Nếu anh H. không trả được tôi sẽ bán cho người khác. Số tiền còn lại sau khi có sổ đỏ sẽ thanh toán hết. Vậy tôi ghi giấy làm bằng", nội dung viết trong giấy, ở dưới có chữ ký của bà L.

Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy Thuận Thành Nguyễn Viết Hiếu cho biết trên Đất Việt, ông đã chỉ đạo làm khách quan sự việc này vì liên quan đến danh tiếng của một cán bộ, khi có kết luận sẽ thông tin.

Trước đó, theo đoạn clip lan truyền, ông H. bị một số người đàn ông túm áo, lôi kéo, khống chế trong nhà nghỉ. Có mặt trong phòng cùng ông H. là người phụ nữ tóc ngắn. Nhóm người là nam giới xuất hiện trong clip vừa lôi kéo ông H. vừa nói "đội mũ bảo hiểm làm gì, lấy cái 3 máy quay lên, quay trực tiếp luôn... Ông kia không phải che mặt làm gì...".

(Tổng hợp)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại