Bắc Ninh: Nghi vấn một lãnh đạo thị trấn trong nhà nghỉ cùng người phụ nữ

Hoàng An |

Uỷ ban kiểm tra huyện uỷ Thuận Thành đang kiểm tra xác minh và sẽ có hình thức xử lý, kỷ luật khi có kết luận chính thức.

Mới đây dư luận tại thị trấn Hồ (huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) xôn xao thông tin một lãnh đạo thị trấn Hồ bị một số người lạ mặt khống chế tại một nhà nghỉ trong địa bàn huyện.

Theo clip dài gần 2 phút, một nhóm người đã xông vào nhà nghỉ nói lớn: "Đây nhá, anh H., thế này là biết rồi nhá. Bật 5 cái máy quay lên".

Nhóm người tiếp tục lớn tiếng: "Đội mũ bảo hiểm làm gì?". Trong khi một phụ nữ ở trong phòng nghỉ này nói: "Chị liên quan gì đến các em, chị đi đâu là quyền của chị, chị không có chồng chị muốn đi đâu là quyền của chị".

Giữa hai bên sau đó có sự giằng co, xô xát, người phụ nữ không can thiệp được đã lớn tiếng nói: "Các em không được đánh anh ấy".

Qua tìm hiểu, vụ việc xảy ra ngày 14/11 vừa qua tại nhà nghỉ B.H., ở xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành.

Liên quan đến sự việc này, sáng 12/12, lãnh đạo UBND huyện Thuận Thành cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin lan truyền trong dư luận.

Hiện Uỷ ban kiểm tra huyện uỷ Thuận Thành đang kiểm tra xác minh và sẽ có hình thức xử lý, kỷ luật khi có kết luận chính thức.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại