Tát nữ sinh tới đòi lương, chủ shop viết thư tay xin lỗi: "Tôi thấy mình đã sai"

Trình Ca |

Tờ đơn được cho là của bà chủ shop giày quỵt tiền nhân viên đang được chia sẻ trên nhiều group.

Sự việc chủ shop giày quỵt tiền lương, tát nhân viên và dọa giang hồ xử lý vẫn đang gây chú ý trên mạng xã hội. Mới đây, trên facebook được cho là của bà L.N, chủ shop giày này, và cũng là người đánh nhân viên đã xuất hiện một bản thư tay xin lỗi.

"Lời xin lỗi.

Sau sự việc xảy ra vào ngày 20/9/2019. Tôi thấy mình đã sai.

Đầu tiên, tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành đến em Hằng nhân viên bán hàng tại cửa hàng của tôi. Tôi đã có hành vi và phát ngôn không đúng mực khi xử xự với em ấy. Nóng giận mất khôn, Tôi đã có những hành vi mà tôi không kiểm soát được.

Thứ 2, tôi xin gửi lời xin lỗi đến cộng đồng CEO vì đã có cách cư xử không đúng mực, không đúng như những gì các thầy đã chỉ dạy, những điều cộng đồng đã hướng đến.

Thứ 3, tôi xin lỗi đến toàn thể cộng đồng mạng

Vì trong lúc nóng giận tôi đã không kiểm soát được hành động. Đưa ra những lời nói gây ảnh hưởng đến các cấp chính quyền. Và những lời lẽ cũng như hành động đánh em Hằng. Những lời tôi phát ngôn về các mối quan hệ trong lúc nóng giận là những lời không thật, chỉ là quá nóng giận nên tôi đã nói như vậy.

Trong những ngày qua tôi đã rất ăn năn hối hận và cảm thấy cực kì có lỗi.

Tát nữ sinh tới đòi lương, chủ shop viết thư tay xin lỗi: Tôi thấy mình đã sai - Ảnh 1.

Shop giày đã phải đóng cửa sau khi sự việc nổ ra.

Rất mong em Hằng tha lỗi cho tôi. Mong mọi người bỏ qua cho tôi. Và mong mọi người cho tôi có cơ hội sửa đổi và làm lại.

Cám ơn tất cả mọi người đã quan tâm và góp ý cho tôi. Mong mọi người đang sử dụng lao động lấy đấy là bài học để hiểu và tôn trong những người đang hay sẽ không còn gắn bó với công ty mình nữa.

Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người. Mong mọi người cho tôi cơ hội sửa đổi.

Trân trọng.

L.N"

Tát nữ sinh tới đòi lương, chủ shop viết thư tay xin lỗi: Tôi thấy mình đã sai - Ảnh 2.
Tát nữ sinh tới đòi lương, chủ shop viết thư tay xin lỗi: Tôi thấy mình đã sai - Ảnh 3.

Lá thư viết tay đang được chia sẻ trên mạng xã hội.

Đây chính là nội dung bức thư tay đang được chia sẻ rầm rộ. Dưới phần bình luận, dân mạng tỏ ra khá đồng tình với cách xử lý của chủ shop đồ này. Chủ shop đã đưa ra lời xin lỗi trực tiếp và khá chân thành.

Như đã biết trước đó, vào tối 20/9 vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện clip tố chủ cửa hàng giày dép ở Thanh Xuân, Hà Nội quỵt lương và đánh nhân viên khi người này đên đòi lương.

Tát nữ sinh tới đòi lương, chủ shop viết thư tay xin lỗi: Tôi thấy mình đã sai - Ảnh 4.

Nữ sinh bị đánh khi đến đòi lương.

Theo nội dung clip, người bị đánh là một sinh viên đi làm thêm. Cô gái báo nghỉ trước một tuần nhưng vẫn bị trừ 50% lương. Cô gái đến shop để lấy lại tiền thì bị chủ vừa chửi mắng và dọa dẫm nặng nề.

Ngay sau đó, dân mạng đã đồng loạt tẩy chay, shop giày cũng không thể mở cửa để buôn bán. Công an cũng đã vào cuộc để xử lý vụ việc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại