Vụ "bóc phốt" hot nhất ngày thứ Hai: Hẹn hò qua mạng rồi để quên túi xách ở xe bạn trai, cô gái nhắn tin xin lại thì bị chửi "Anh đi SH mà phải lấy tiền của mày à?"

RENA |

Hoàn cảnh thật trớ trêu làm sao, vì mải mê ăn bỏng ngô nên cô nàng quên đồ quan trọng và hành trình đòi lại quá mức khó khăn.

Trong thời đại bây giờ, chuyện hẹn hò qua mạng đã quá quen thuộc. Có hàng loạt mạng xã hội để hai con người xa lạ có thể bắt chuyện, làm quen với nhau để rồi dẫn đến một mối quan hệ nghiêm túc.

Thế nhưng, chẳng phải mối quan hệ nào qua mạng xã hội cũng lành mạnh. Đôi khi những cuộc hẹn gặp lại khiến người ta rơi vào tình cảnh trớ trêu, đầy ngao ngán.

Mới đây, một cô gái từ Nhật Bản về và làm quen được một chàng trai trên mạng xã hội. Sau một tuần nói chuyện cả hai gặp mặt thì một sự việc không mong muốn xảy đến. Chuyện như sau:

"Một tuần trước em có quen được anh này trên app hẹn hò X. Sau đó nói chuyện một tuần thì anh ấy hẹn em đi xem phim, em cũng vui vẻ nhận lời vì mới được thả từ khu cách ly ra nên đang muốn bay nhảy.

Tối qua tầm 19h30 anh ấy có qua nhà bà em ở gần Trung Kính đón em, sau đấy thì đi xem phim ở Lotte.

Vụ bóc phốt hot nhất ngày thứ Hai: Hẹn hò qua mạng rồi để quên túi xách ở xe bạn trai, cô gái nhắn tin xin lại thì bị chửi Anh đi SH mà phải lấy tiền của mày à? - Ảnh 1.

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội.

Đi xem phim em có share một nửa tiền với anh ấy chứ em không để anh ấy trả hết. Xem phim xong, do em chưa ăn hết bỏng nên cầm về. Lúc ấy tay cầm túi, tay cầm bỏng vướng víu quá nên em có treo cái túi xách của em vào xe máy anh ấy.

Nhưng lúc về đến nhà thì em quên mất túi vì mải ăn bỏng. Đêm nhớ ra thì em nghĩ là gọi điện nửa đêm thì phiền phức quá, nên đến sáng em có nhắn tin hỏi thì anh ấy nói như vậy.

Gọi điện thì anh ấy bảo đấy coi như tiền xăng xe anh ấy đi lại. Em không cần tìm lại tiền ạ, chỉ cần tìm được giấy tờ thôi".

Đi kèm với những dòng chia sẻ trên chính là đoạn hội thoại của cô gái này và người bạn gặp qua mạng. Theo đó, người ta thấy rõ sự kiên quyết trong việc "giữ hộ" đồ người khác của anh chàng này.

Trong khi cô gái hỏi xin rất lịch sự thì anh chàng này bốp chát: "Anh không biết nhé, em không giữ đồ em, đồ của mình mà".

Cô gái vẫn nhẹ nhàng: "Em xin lỗi nếu có làm phiền anh ạ. Tiền thì em không quan trọng lắm nhưng giấy với nhẫn thì em không mất được. Tại em không ở Việt Nam lâu nên mất giấy tờ thì khó cho em".

Ngay tức khắc anh chàng nặng nề: "Em nghĩ anh thèm vài đồng bạc lẻ của em à. Anh đi SH mà phải lấy tiền của mày. Anh có giữ cũng không trả đâu, anh không thừa thời gian".

Vụ bóc phốt hot nhất ngày thứ Hai: Hẹn hò qua mạng rồi để quên túi xách ở xe bạn trai, cô gái nhắn tin xin lại thì bị chửi Anh đi SH mà phải lấy tiền của mày à? - Ảnh 2.
Vụ bóc phốt hot nhất ngày thứ Hai: Hẹn hò qua mạng rồi để quên túi xách ở xe bạn trai, cô gái nhắn tin xin lại thì bị chửi Anh đi SH mà phải lấy tiền của mày à? - Ảnh 3.

Cuộc hội thoại gay gắt giữa hai bên.

Ngay sau đó, cô nàng đề nghị đến nhà chàng trai để lấy đồ nhưng vẫn không thành. Anh chàng này thậm chí còn xúc phạm đến quê quán và thách thức cô gái tìm ra. Cuối cùng, anh ta chặn luôn cô trên mạng xã hội, không trả túi và cũng chẳng tiếp tục có động thái gì thêm.

Câu chuyện này đang được chia sẻ trên nhiều fanpage. Ai cũng cảm thấy thanh niên này quá mức vô lý. Người ta quên túi thì chẳng có việc gì mà không trả lại được. Cô gái hỏi xin đồ rất nhẹ nhàng, chẳng hề nặng lời để mà bị nhận về những câu chửi bới.

Số khác cũng cho rằng đây chính là mặt trái của việc hẹn hò qua mạng. Chúng ta chẳng biết về đối phương ra sao, không có thông tin gì của họ nên mới lâm vào tình cảnh trớ trêu đến thế. Nhiều người cũng phán đoán có lẽ cuộc gặp gỡ có điều gì đó không vui nên nam thanh niên này mới gay gắt đến mức độ ấy.

Vụ bóc phốt hot nhất ngày thứ Hai: Hẹn hò qua mạng rồi để quên túi xách ở xe bạn trai, cô gái nhắn tin xin lại thì bị chửi Anh đi SH mà phải lấy tiền của mày à? - Ảnh 4.

Bình luận dưới bài đăng.

Vài dân mạng cũng nhận ra anh chàng này là người quen. Xem ra các drama xoay quanh anh ta cũng chẳng hiếm. Thật tội nghiệp cho cô gái gặp phải đối tượng hẹn hò chẳng ra sao mà thôi.

Vậy mới nói, việc hẹn hò qua mạng sẽ giúp chúng ta gia tăng cơ hội được gặp những người bạn từ khắp mọi miền. Vậy nhưng cũng nên để ý và cảnh giác các đối tượng không đáng tin cậy để đừng lâm vào tình trạng khó xử lý như cô gái trong câu chuyện trên.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại