"Người ấy là ai?": Lộ ảnh nữ chính chuyển giới Hà An lặn lội đi Hà Nội từ 6 sáng để hẹn hò với chàng bác sĩ Hồng Sơn

Xuân Lê |

Dù không kết đôi thành công trong chương trình nhưng cặp đôi Hà An - Hồng Sơn nhận được sự chú ý rất lớn từ khán giả.


Người ấy là ai ? tập 7 mùa 3 đã khép lại với một cái kết chưa trọn vẹn dành cho nữ chính Hà An. Cảm nhận được sự chân thành toát ra từ chàng vũ công Gia Huy, Hà An đã quyết định trao cho anh chàng bó hoa dù bác sĩ điển trai Hồng Sơn mới là gu của cô nàng.

Tuy nhiên sau đó, Gia Huy lộ diện với thân phận Đã có chủ. Cuối cùng, Hà An đành ra về cùng lời hứa hẹn nhau ở bãi giữ xe của Hồng Sơn.

Người ấy là ai?: Lộ ảnh nữ chính chuyển giới Hà An lặn lội đi Hà Nội từ 6 sáng để hẹn hò với chàng bác sĩ Hồng Sơn - Ảnh 1.

Sau khi khiến khán giả phát sốt với clip tiết lộ Hồng Sơn đã đợi Hà An ở bãi xe đúng như lời đã hứa, mới đây trên trang cá nhân, mỹ nhân chuyển giới còn khiến khán giả xuýt xoa khi khoe loạt ảnh đi chơi cùng anh chàng bác sĩ Hồng Sơn.

Người ấy là ai?: Lộ ảnh nữ chính chuyển giới Hà An lặn lội đi Hà Nội từ 6 sáng để hẹn hò với chàng bác sĩ Hồng Sơn - Ảnh 2.
Người ấy là ai?: Lộ ảnh nữ chính chuyển giới Hà An lặn lội đi Hà Nội từ 6 sáng để hẹn hò với chàng bác sĩ Hồng Sơn - Ảnh 3.

Theo như tiết lộ, Hà An từ Hải Phòng đi Hà Nội lúc 6 giờ sáng và anh chàng đã phải dậy sớm để đón cô trong tình trạng còn đang ngái ngủ.

Bên dưới loạt ảnh, đông đảo khán giả đều để lại nhiều bình luận khen ngợi cả hai khá đẹp đôi, đồng thời hy vọng Hà An - Hồng Sơn vẫn luôn duy trì mối quan hệ này.

Trước đó trong chương trình, Hồng Sơn là người gây ấn tượng đối với khán giả cũng như dàn cố vấn, anh chàng bày tỏ rằng bản thân không dám hứa trước điều gì, nhưng muốn bắt đầu bằng một tình bạn đẹp với Hà An. Thậm chí Hồng Sơn còn nhắn nhủ nữ chính nếu có chọn sai thì bản thân anh vẫn sẽ chờ cô nơi bãi xe khiến Hà An bật khóc trên sân khấu.

Người ấy là ai?: Lộ ảnh nữ chính chuyển giới Hà An lặn lội đi Hà Nội từ 6 sáng để hẹn hò với chàng bác sĩ Hồng Sơn - Ảnh 4.

Ngoài ra, khi Trấn Thành hỏi Hồng Sơn suy nghĩ như thế nào về việc quen một cô gái đặc biệt như Hà An, anh chàng bày tỏ: "Từ lúc biết chị Hương Giang, suy nghĩ của em về những người đặc biệt đó là em thấy họ phi thường. Quá nghị lực. Em rất nể và phục những người như vậy. Nên hôm nay gặp được nữ chính, em thấy những điều đó. Đối với em, quen một cô gái như vậy là bình thường".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại