Phản ứng trái ngược của 2 nữ chính 'Người ấy là ai' khi bị chê kém xinh khi lên sóng

JO |

Cùng là nữ chính nhưng Diễm Quỳnh và Hạ An lại có phản ứng khác nhau trước những lời chê bai.

Việc con gái có chút khác biệt trong ảnh sống ảo và khi lên sóng truyền hình là điều "biết rồi, khổ lắm, nói mãi". Bởi vì sống ảo còn căn góc, chỉnh màu, bóp mặt được chứ lên truyền hình là thôi, bao nhiêu góc chết cứ bị soi ra hết cả!

Các nữ chính của "Người ấy là ai" cũng vậy. Bên cạnh những cô nàng vẫn giữ được phong độ nhan sắc thì một số người lại bị "dìm hàng" kha khá vì góc quay, ánh sáng hay cách làm tóc, trang điểm.

Diễm Quỳnh - nữ chính tập 2 và Hạ An - nữ chính tập 7 sắp phát sóng là 2 người nhận được nhiều ý kiến trái chiều và những bình luận rôm rả nhất về khoản nhan sắc trước camera thường.

Phản ứng trái ngược của 2 nữ chính Người ấy là ai khi bị chê kém xinh khi lên sóng - Ảnh 1.

Diễm Quỳnh - nữ chính tập 2

Phản ứng trái ngược của 2 nữ chính Người ấy là ai khi bị chê kém xinh khi lên sóng - Ảnh 2.

Hạ An - nữ chính tập 7 sắp phát sóng

Dẫu vậy, phản ứng của họ lại hoàn toàn trái ngược.

Khi bị chê "sống ảo", Diễm Quỳnh đã nhận thiếu sót về mình và giải thích thêm: "Cả đêm hôm trước buổi quay, mình đã không ngủ được. Sáng mình dậy trễ nên vội vàng chạy lên chương trình luôn. Có thể do mình không chuẩn bị kĩ và cũng có thể do mình không ăn máy quay nữa".

Phản ứng trái ngược của 2 nữ chính Người ấy là ai khi bị chê kém xinh khi lên sóng - Ảnh 3.

Diễm Quỳnh nhận lỗi về phía mình

Ngoài ra, theo Quỳnh nếu bạn muốn nhận xét một người đẹp hay xấu cần phải đánh giá trực tiếp khi đối diện ngoài đời chứ không thể chỉ qua hình ảnh hay trên TV, có rất nhiều người bên ngoài rất xinh nhưng lại không được ăn ảnh và ngược lại.

Khác với Diễm Quỳnh, Hạ An lại thể hiện thái độ khá cứng rắn trước những lời chê bai của anti fan cho rằng cô không xứng đáng ngồi vào ghế nữ chính. Cô nàng cũng cho biết kiểu makeup nhạt không phù hợp với mình xong concept của chương trình là nhẹ nhàng nên cô cũng không đòi hỏi sự thay đổi.

Phản ứng trái ngược của 2 nữ chính Người ấy là ai khi bị chê kém xinh khi lên sóng - Ảnh 4.

Hạ An cứng rắn hỏi ngược lại antifan: "Xấu thì không được yêu à?"

Ngoài ra, Hạ An cũng chia sẻ rất thẳng thắn: "Mình buồn vì mình có đi thi hoa hậu đâu mà chê. Xấu thì không được yêu à? Các bạn chê răng mình không đẹp thì mình làm sao được, mình đâu có tiền để bọc sứ đâu".

Là con gái, ai chẳng khó chịu khi bị chê bai. Tuy nhiên, chỉ cần nhìn cách đối diện trực tiếp, giải thích rõ ràng trước những bình luận không tích cực là thấy khó ai trừ điểm được cả 2 cô nàng này rồi nhé!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại