Vsmart sẽ có 4 mẫu ngay trong tháng 12, dự đoán là điện thoại tầm trung, giá đủ hấp dẫn thị trường Việt

Lam Thiên |

Hãng sản suất điện thoại thông minh thuộc tập đoàn Vingroup sẽ cho ra mắt 4 mẫu di động ngay trong ngày 14/12. Sang năm 2019, số lượng mẫu smartphone sẽ tăng lên 10.

Điện thoại thông minh Vsmart được sản xuất tại Nhà máy sản xuất điện thoại Vsmart, thuộc Tổ hợp VinFast, Cát Hải, Hải Phòng, sau chưa đầy 6 tháng Vingroup công bố thành lập Công ty VinSmart và gia nhập lĩnh vực sản xuất điện thoại di động.

Sản lượng dự kiến của nhà máy VinSmart là 5 triệu sản phẩm/năm trong giai đoạn 1. Nhân lực của nhà máy khoảng 1.000 người, trong đó có rất nhiều người Việt "trở về" từ nước ngoài để góp sức vào nhà máy sản xuất điện thoại của VinSmart. 

Để đảm bảo nhà máy được triển khai và đi vào sản xuất trong khoảng thời gian rất ngắn (3 tháng kể từ khi khởi công), toàn bộ máy móc của VinSmart đều được đưa về Việt Nam bằng máy bay từ Singapore, Đức, Mỹ...

Theo thông tin từ tập đoàn Vingroup, tháng 12 này, VinSmart sẽ cho ra mắt 4 mẫu sản phẩm trong lần đầu tiên trình làng tại thị trường Việt Nam. Đến năm 2019, số lượng mẫu sản phẩm dự kiến sẽ vượt qua 10, với nhiều chủng loại đa dạng nhằm sớm đáp ứng nhu cầu của người dùng Việt Nam.

Thời điểm ra mắt điện thoại sẽ là ngày 14/12, tại toà nhà Landmark 81. Theo các thông tin rò rỉ, một trong những nhà bán lẻ di động hàng đầu Việt Nam sẽ là nhà phân phối chính thức cho sản phẩm này, bên cạnh hệ thống bán lẻ riêng của Vingroup là các cửa hàng VinMart+.

Thông tin này khá tương đồng với những gì CEO Vingroup Nguyễn Việt Quang đã chia sẻ vào tháng 6/2018: "Chúng tôi sẽ bán trên tất cả các kênh của thị trường, thậm chí tại các cửa hàng VinMart+ cũng sẽ có một quầy bán Vsmart".

Với 4 mẫu sản phẩm ban đầu, VinSmart sẽ đặt dải giá đủ rộng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong phân khúc tầm trung của Việt Nam.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại