Vsmart ra mắt điện thoại pin siêu khỏe với camera kép

Pha Lê |

Chiếc điện thoại thông minh thế hệ mới với dung lượng pin "khủng" 4500mAh.

Mới đây, VinSmart công bố mẫu smartphone giá rẻ mới nhất của mình là Vsmart Joy 2+ (Joy 2 Plus). Đây là phiên bản nâng cấp của chiếc Joy 1+.

Joy 2+ sở hữu màn hình giọt nước thay thế cho "tai thỏ" của chiếc Joy 1+, đây cũng là điểm thay đổi đáng kể nhất về mặt thiết kế của mẫu điện thoại thế hệ 2 này.

Vsmart ra mắt điện thoại pin siêu khỏe với camera kép - Ảnh 1.

Chiếc smartphone này có màn hình 6.2 inch. Camera kép 13 MP và 5Mp cho tính năng chụp ảnh xoá phông. Camera trước 8 MP. Camera trước của Joy2+ tích hợp trí thông minh nhân tạo AI. 

Joy2+ có chế độ chụp đêm Lowlight HDR sẽ tạo ra 1 bức ảnh lung linh nhất bằng cách tổng hợp từ nhiều ảnh có các độ phơi sáng khác nhau.

Chiếc điện thoại thông minh thế hệ mới với dung lượng pin "khủng" 4500mAh cho phép bạn có thể thoải mái xem video trong 22 giờ, 138 giờ nghe nhạc và 28 giờ đàm thoại liên tục. Với công nghệ sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 3.0, chỉ tốn hơn 6 phút để điện thoại sạc được 10%.

Vsmart ra mắt điện thoại pin siêu khỏe với camera kép - Ảnh 2.

Về cấu hình, Joy 2 Plus được nâng cấp lên con chip Snapdragon 450 của Qualcomm. Máy có bộ nhớ trong 32GB và hai phiên bản RAM 2GB và RAM 3GB. Máy có ba màu sắc là xanh đen, xanh và đỏ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại