Vốn chỉ định đi tìm vàng, không ngờ vớ được cả một chiếc xe BMW thuộc hàng quý hiếm

Diệp Anh |

Có lẽ khi phát hiện chiếc xe sang thuộc hàng hiếm này, những người đàn ông đi tìm vàng còn sung sướng hơn cả bắt được vàng.

Vô tình bắt được vàng, đồ cổ, tiền cổ không còn là chuyện hiếm gặp nhưng bạn đã bao giờ đào đất lên và vớ được cả một chiếc xe BMW cổ? Nghe thật khó tin nhưng chuyện này đã xảy ra ở Trung Đông.

Truyền thông Trung Quốc ngày 21/12 đưa tin cho hay, một nhóm nam giới trong lúc đi tìm kiếm kho vàng trên một bãi đất hoang vắng đã vô tình phát hiện chiếc BMW 750 Li có trị giá lên đến hàng chục tỉ đồng mặc dù màu sắc xế hộp này đã bị phai nhạt do bị chôn vùi dưới đất nhiều năm.

Vốn chỉ định đi tìm vàng, không ngờ vớ được cả một chiếc xe BMW thuộc hàng quý hiếm - Ảnh 1.

Chiếc xe bị chôn vùi trong đất rất nhiều năm mới bị phát hiện.

Một câu hỏi đặt ra là tại sao chiếc xe lại chị chôn dưới đất như thế này? Theo trang mạng Phượng Hoàng (Trung Quốc), chiếc xe này vốn dĩ là của chủ nhân mảnh đất nơi chiếc xe được cất giấu và ông ta làm vậy để che giấu sự giàu có của mình.

Thật không ai có thể ngờ nó lại được một nhóm người tìm vào bắt được. Chưa rõ số phận của chiếc xe này rồi sẽ ra sao nhưng chắc chắn chiếc xe cổ đắt tiền sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Vốn chỉ định đi tìm vàng, không ngờ vớ được cả một chiếc xe BMW thuộc hàng quý hiếm - Ảnh 2.

Vốn chỉ định đi tìm vàng, không ngờ vớ được cả một chiếc xe BMW thuộc hàng quý hiếm - Ảnh 3.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại