Với thị lực đáng nể, tài xế UPS phát hiện "vật lạ" trên đường, ngăn chặn 1 thảm họa xảy ra

Thanh Hương |

Với những người lơ đãng hoặc có thị lực kém, hẳn họ sẽ cho rằng đây chỉ là một đám lá khô mà thôi, còn bạn thì sao?

Bạn có phát hiện được thứ gì đó không ổn trong bức hình này không?

Sau khi câu chuyện được chia sẻ, ai cũng phải thừa nhận rằng khả năng thị lực của người tài xế này đúng là trên cả tuyệt vời, và điều đó đã khiến anh trở thành một người hùng, giúp ngăn chặn một thảm họa có thể xảy ra.

Một ngày nọ, trên đường đi giao hàng cho một phụ nữ tại thành phố Elkhart, bang Indiana, Mỹ anh Jordan Weaver, tài xế của UPS – một hãng chuyển phát nhanh của nước này, nơi anh đã gắn bó được 10 tháng bỗng phát hiện có một điều không ổn trong đám lá khô bên đường.

Với thị lực đáng nể, tài xế UPS phát hiện vật lạ trên đường, ngăn chặn 1 thảm họa xảy ra - Ảnh 1.

Anh Jordan Weaver, tài xế của UPS, người đã giúp ngăn chặn 1 thảm họa có thể xảy ra.

Mặc dù bị lấp một phần dưới đám lá khô, nhưng anh Jordan vẫn nhận ra đó là đầu của một cậu bé. Hóa ra, cậu bé này là con trai của người phụ nữ mà anh phải giao hàng. Vì nghịch ngợm, cậu bé đã chui xuống đám lá khô bên đường và nằm chơi ở đó.

"Đầu tiên tôi đã không thể tin nổi, tim tôi hoàn toàn ngừng đập. May thay, tôi đã đỗ xe ở bên kia đường, vì thế tôi đã không nhìn thấy đứa trẻ cho đến khi giao hàng xong. 

Ngay lập tức, tôi cầm lấy điện thoại của mình và hỏi người mẹ xem có thể chụp ảnh cậu bé không" - anh Jordan chia sẻ với phóng viên của kênh WSBT-TV.

Nếu không có phát hiện của anh Jordan, rất có thể một chiếc ô tô bất cẩn nào đó sẽ lái qua, chèn lên cậu bé và không thể nói trước điều đau lòng gì sẽ xảy ra khi người mẹ ở trong nhà vẫn không hay biết gì. Rất may, tai họa đó đã được ngăn chặn kịp thời.

Với thị lực đáng nể, tài xế UPS phát hiện vật lạ trên đường, ngăn chặn 1 thảm họa xảy ra - Ảnh 2.

Nếu là bạn, bạn có phát hiện ra điều bất thường trong đám lá khô này không?

Tài xế Jordan cùng mẹ cậu bé đã tái hiện lại khoảnh khắc đầu cậu bé hơi nhô lên khỏi đám lá khô để phát đi lời cảnh báo cho các tài xế về việc chú ý khi lái xe trên đường để khỏi gây ra những tai nạn đáng tiếc.

Anh Jordan cũng chia sẻ bức ảnh và câu chuyện của mình cho các đồng nghiệp khác cũng như đưa nó lên mạng để nhắc nhở các bậc phụ huynh.

"Thằng bé có thể đã chết. Ôi đã kêu lên ‘Ôi trời ơi, từ nay mình phải cẩn thận hơn trong việc để mắt đến bọn trẻ nhà mình mới được’" – chị Dayana Botello, người nhìn thấy bức ảnh trên Internet cho biết.

"Bạn phải luôn nhìn thật kỹ. Dù là bạn đang đi trên con phố nào, ở nơi nào, phải luôn mở mắt thật to, bạn phải luôn chú ý đến mọi thứ xung quanh" - anh Jordan khẳng định.

Theo The Sun

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại