Vợ về nhà muộn, thấy trên giường ngủ có 4 cái chân thò ra nên ra tay xử lý rồi chết sững khi bước vào bếp

Thanh Hương |

Vì bận công việc ở cơ quan tới khuya mới xong, người phụ nữ đã trở về nhà rất muộn. Cô đi thẳng vào phòng ngủ định ngủ luôn thì chứng kiến cảnh tượng bất ngờ.

Câu chuyện thứ nhất: Người vợ "nhanh trí"

Ở một gia đình nọ có 2 vợ chồng sống với nhau. Vì mới kết hôn, chưa có nhiều tiền tích góp nên họ phải sống trong một căn hộ khá nhỏ, chỉ có một phòng ngủ, một phòng bếp và một nhà vệ sinh. Tuy khó khăn nhưng hai vợ chồng vẫn luôn yêu thương nhau và cố gắng làm việc chăm chỉ để cải thiện cuộc sống. 

Để có thêm tiền trang trải, cả vợ lẫn chồng thường xuyên ở lại cơ quan làm thêm giờ. Một hôm, vì có quá nhiều công việc phải giải quyết, người vợ thậm chí còn ở lại muộn hơn bình thường nên gọi điện báo chồng ở nhà cứ ăn cơm và đi ngủ trước. 

Mãi gần nửa đêm mới xong việc, người vợ mệt mỏi trở về nhà, quyết định sẽ không ăn uống hay tắm rửa gì nữa mà lên giường đi ngủ luôn. Vì trời đã khuya, khi vào nhà cô không bật điện mà rón rén để không làm chồng thức giấc. 

Khi mở cửa phòng ngủ, dưới ánh sáng mờ mờ của chiếc đèn ngủ, cô bỗng giật mình khi thấy không phải 2 mà có tới 4 cái chân thò ra khỏi lớp chăn trên chiếc giường ngủ của 2 vợ chồng. Chẳng phải giờ này chỉ có một mình chồng cô ngủ thôi sao? Anh ta lại dám ngoại tình trong lúc cô tăng ca để tích cóp tiền mua nhà mới à? 

Máu nóng bốc lên, trong lúc không kìm chế được sự tức giận, người vợ rón rén đi ra góc nhà, cầm cây gậy đánh bóng chày rồi vụt tới tấp xuống chiếc chăn, chắc đôi "gian phu dâm phụ" do ngủ say nên không chống cự được, chấn thương đến ngất xỉu rồi. 

Sau khi đã đánh đập thỏa thích, người vợ đi xuống bếp làm một ly nước trong tâm trạng hả hê, định uống xong sẽ lên "xử lý" tiếp thì chợt sững người lại khi thấy chồng mình đang ngồi đó đọc tạp chí chăm chú. 

"Chào em yêu, bố mẹ em tới chơi nên anh đã nhường phòng ngủ của chúng ta cho họ. Chúng ta sẽ ngủ ở phòng khách nhé?", chồng cô ngước lên hỏi vợ, lúc này đã như hóa đá giữa gian bếp.  

Vợ về nhà muộn, thấy trên giường ngủ có 4 cái chân thò ra nên ra tay xử lý rồi chết sững khi bước vào bếp - Ảnh 1.

Lời bàn: Hãy tìm hiểu mọi chuyện thật rõ ràng, đừng đưa ra bất kỳ quyết định nào trong khi tức giận, vì có thể nó sẽ khiến cho bạn rơi vào những tình huống dở khóc dở cười, khiến bạn hối không kịp. 

Câu chuyện thứ 2: Đi tìm mảnh vải của cặp đôi hạnh phúc nhất, vợ chồng trẻ trở về với 1 thứ còn quý giá hơn

Có một cặp vợ chồng nọ sống với nhau khá hạnh phúc. Song những cặp đôi xung quanh họ cứ lần lượt cãi vã rồi chia tay nên họ bỗng hoài nghi về hạnh phúc của mình. Nghe nói gần đó có một nhà thông thái, họ liền tìm đến xin nhờ giúp đỡ. 

Sau khi nghe họ trình bày, nhà thông thái nói rằng: "Nếu muốn có được hạnh phúc suốt đời, anh chị hãy đi tìm một cặp vợ chồng hạnh phúc nhất thế gian, xin họ một mảnh vải nhỏ từ bộ quần áo của họ là sẽ có một tấm bùa như ý". 

Vợ về nhà muộn, thấy trên giường ngủ có 4 cái chân thò ra nên ra tay xử lý rồi chết sững khi bước vào bếp - Ảnh 2.

Cặp vợ chồng lên đường đi tìm cặp đôi hạnh phúc nhất thế gian. (Ảnh minh họa)

Trên đường đi, họ được mách rằng vợ chồng ngài Thị trưởng là cặp đôi hạnh phúc nhất, luôn yêu đương lãng mạn như ngày đầu và tìm đến hỏi thăm. 

"Đúng, chúng tôi rất hạnh phúc, ngoại trừ việc chúng tôi không có con", Thị trưởng thừa nhận khi cặp vợ chồng tới hỏi. 

Họ thấy niềm hạnh phúc của vợ chồng ngài Thị trưởng chưa tròn vẹn nên lại lên đường tìm kiếm. Lần này, họ được chỉ tới nhà của một cặp vợ chồng rất đông con cái. "Đúng, chúng tôi rất hạnh phúc, căn nhà lúc nào cũng đông vui nhộn nhịp, nhưng đôi khi chúng tôi cảm thấy ngộp thở vì phải chăm sóc bọn trẻ", cặp vợ chồng thú thật. 

Vậy là, họ lại lên đường tìm kiếm một cặp đôi khác có niềm hạnh phúc hoàn hảo. Cuối cùng, sau khi đi qua biết bao thành phố, làng mạc, đã quá mệt mỏi mà chưa tìm thấy gia đình nào như ý, họ bỗng gặp được một cặp vợ chồng làm nghề chăn cừu. 

"Anh chị có phải cặp vợ chồng hạnh phúc nhất thế gian không?", họ lên tiếng, lòng tràn ngập hy vọng. 

"Đúng, chúng tôi chính là cặp vợ chồng hạnh phúc nhất thế gian", người chăn cừu mỉm cười, ôm vợ vào lòng đầy trìu mến. 

Cặp vợ chồng vô cùng vui mừng. Cuối cùng thì ngày họ chờ đợi cũng đến. Họ nhanh chóng kể lại những gì nhà thông thái đã nói và chỉ xin một mảnh vải từ bộ quần áo của vợ chồng người chăn cừu. 

"Nhưng đây là bộ quần áo duy nhất của chúng tôi, nếu cắt ra thì chúng tôi sẽ phải mặc quần áo rách ư?", vợ chồng người chăn cừu hỏi lại. 

Vậy là cặp vợ chồng đành thất vọng trở về, không xin được bất kỳ mảnh vải nào. Họ tới gặp nhà thông thái và nói thật khó để tìm được cặp vợ chồng hạnh phúc thực sự. 

Đến lúc này, nhà thông thái mới cười rồi hỏi lại họ: "Chẳng phải anh chị đã nhận được thứ còn quý giá hơn cả mảnh vải kia ư?". 

Vợ về nhà muộn, thấy trên giường ngủ có 4 cái chân thò ra nên ra tay xử lý rồi chết sững khi bước vào bếp - Ảnh 4.

Lời bàn: Chẳng có ai trên đời sở hữu một hạnh phúc hoàn hảo không tì vết. Cặp đôi nào cũng sẽ có những khó khăn của riêng mình. Hài lòng với những gì mình có mới chính là hạnh phúc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại