Vô tình phát hiện chiếc BCS bị chọc thủng, nàng dâu suýt ngất khi biết âm mưu động trời của chị và mẹ chồng

Bôm Bốp |

Có nằm mơ Hạnh cũng không thể tưởng tượng ra âm mưu kinh khủng phía sau hành động chọc thủng BCS của mẹ chồng cô.

Hạnh năm nay 25 tuổi, về làm dâu đã được 2 năm. Cô vừa sinh một cháu trai đầu lòng kháu khỉnh và được yêu thương hết mực tại gia đình chồng. Nhìn chung, cuộc sống làm dâu của Hạnh không có gì quá khó khăn, cô chỉ cần chăm con là được, mọi chuyện còn lại đã có mẹ chồng, chị chồng và chồng cô toan lo.

Sau hơn 100 ngày ở cữ, Hạnh được mẹ chồng gợi ý gần gũi và thân mật chồng. Bà nhận phần trông con buổi tối cho cô, để con dâu và con trai thoải mái hơn trong việc hàn gắn tình cảm gia đình sau kỳ kiêng cữ. 

Hạnh cho rằng mẹ chồng cô tâm lý, yêu cháu thương con nên có suy nghĩ và hành động như thế cũng là bình thường. Cô và chồng cô cũng hưởng ứng lắm.

Như được thống nhất từ trước, cứ đêm khi con trai ngủ say, chồng Hạnh lại lẻn vào nằm cùng hai mẹ con. Vì không muốn nhỡ kế hoạch sinh nở quá dày nên vợ chồng cô thống nhất dùng BCS làm biện pháp tránh thai an toàn. 

Chỉ phải tội, một loạt BCS mà hai vợ chồng chuẩn bị chẳng hiểu gì sao lại xuất hiện những lỗ nhỏ như bị kim châm.

Vô tình phát hiện chiếc BCS bị chọc thủng, nàng dâu suýt ngất khi biết âm mưu động trời của chị và mẹ chồng - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Hạnh tá hỏa nhìn chồng, anh cũng bất ngờ và tỏ ra không biết gì về câu chuyện hy hữu này. Kết quả là đêm đó hai vợ chồng cứ trằn trọc thao thức, không tài nào ngủ được, cũng không dám vượt rào vì sợ có em bé lần 2.

Sáng sớm hôm sau, đang lúc cho con tu ti trong nhà, Hạnh đã nghe giọng mẹ chồng với chị chồng buôn chuyện râm ran từ ngoài ngõ. 

Có lẽ trong phút cao hứng nên cả hai đã không tiết chế âm lượng trong lời nói của mình, làm mọi bí mật rùng mình đều được Hạnh nghe rõ mồn một, không sót một câu một từ nào:

"Hôm qua con đi khám thế nào? Có gì thay đổi không?"

"Vẫn thế mẹ ạ. Bác sĩ vẫn bảo khó có con. Theo con thì cứ như mẹ con mình bàn, tìm cách cho vợ chồng Hạnh có đứa nữa, rồi sau nó bảo đẻ dày không nuôi được thì con sẽ ra tay nhận nuôi, sau đó mang sang bên Mỹ, đổi tên đổi họ, vậy là thành con của con. 

Con không cần đẻ cũng có con, còn vợ chồng nó lại mang tiếng có con đi định cư nước ngoài. Vẹn cả đôi đường."

"Ừ thì mẹ vẫn tiến hành như con nói, lấy kim chọc thủng BCS rồi, chỉ không biết vợ chồng nó có dùng không thôi. Cháu thì cũng là cháu của mẹ, đi đâu mà thiệt."

Vô tình phát hiện chiếc BCS bị chọc thủng, nàng dâu suýt ngất khi biết âm mưu động trời của chị và mẹ chồng - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Hạnh sững người. Cô không ngờ rằng đằng sau vẻ chiều chuộng và yêu thương, ngon ngọt của mẹ chồng, chị chồng cô lại là một âm mưu kinh khủng đến vậy. Chị chồng cô kết hôn đã 3 năm nhưng chưa có con, anh rể đã sang nước ngoài định cư và chờ đón chị sang. 

Chị vẫn nói đợi có đứa con thì việc sang đó sẽ trở nên dễ dàng hơn. Hóa ra bấy lâu nay chị ấy đối xử tử tế với cô cũng là vì muốn lợi dụng cô, lợi dụng con của cô để thực hiện giấc mơ định cư nước ngoài của mình.

Bây giờ, Hạnh chẳng còn niềm tin vào gia đình chồng mình nữa. Ngoài chồng và con cô ra, cô cảm thấy tất cả đều là dối trá. 

Tại sao chuyện tày trời như vậy mà mẹ và chị chồng cô cũng có thể nghĩ ra? Hạnh có nên nói cho chồng biết đầu đuôi câu chuyện này hay không? Liệu anh sẽ tin vợ hay tin mẹ và chị ruột của mình?

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại