Vô tình đọc tin nhắn lúc chồng đi tắm, vợ khóc "cạn nước mắt" vì tuyệt vọng và cái kết không thể nhịn cười

Duy Nam |

Sự cố nhắn tin không dấu làm chị vợ hoảng hồn vì sợ mất chồng.

Câu chuyện hài hước nhanh chóng thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Chuyện bắt nguồn từ một tin nhắn bất ngờ gửi đến máy người chồng.

"Tranh thủ lúc chồng đi tắm, vào máy điện thoại của chồng vô tình đọc được tin nhắn này tự nhiên ứa nước mắt. Tình cảm vợ chồng bao nhiêu năm nay cuối cùng lại đổ sông đổ biển, không ngờ rằng chồng mình lại là người như vậy. Một con người luôn nói rằng sẽ yêu thương gia đình hết mực, luôn điềm đạm và thật thà với hai bên nội ngoại mà giờ đây lại có mối quan hệ bất chính bên ngoài.

Vô tình đọc tin nhắn lúc chồng đi tắm, vợ khóc cạn nước mắt vì tuyệt vọng và cái kết không thể nhịn cười - Ảnh 1.

Tin nhắn ngắn ngủi cũng đủ làm chị vợ khóc nức nở.

Mình gào lên trong sự tuyệt vọng, nước mắt lăn dài trên khóe mắt, mình lấy hết can đảm để gọi chồng ra và hỏi chuyện một cách đàng hoàng. Mình nghĩ rằng dù sao vợ chồng cũng cần phải rõ ràng với nhau, dù hết tình thì vẫn sẽ còn nghĩa. Đọc được tin nhắn, chồng mình lặng thinh. Anh ấy ngồi bệt xuống đất, khuôn mặt lộ rõ sự mệt mỏi.

- Cái thằng Hùng nhà bên cạnh, chiều anh bảo là có con mực, tìm cồn đi, giờ mới tìm thấy thì uống bia cái gì nữa, đêm rồi.

Thì ra là: "Em có cồn rồi", làm mình khóc cạn cả nước mắt ạ. Tý thì mất chồng".

Sau lời giải thích của anh chồng, chị vợ thở phào nhẹ nhõm còn dân mạng thì không thể nhịn cười. Nhiều người chê chị vợ nhanh nhảu ẩu đoảng, số khác trách cậu hàng xóm gửi tin nhắn quá "hiểm hóc".

"Cứ vài lần thế này chắc chị vợ chẳng còn nước mắt mà khóc. Thôi thì đôi khi cũng nên có chút gia vị hài hước để cuộc sống vợ chồng thú vị hơn", tài khoản Đức Anh dí dỏm.

"Lần sau rút kinh nghiệm, đọc chuyện từ dưới lên để tránh bị bẻ lái quá gắt. Dù là thật hay đùa thì câu chuyện cũng ẩn tượng đấy!", một dân mạng khác nhận xét.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại