CLIP: Nhặt ví trả lại người đánh rơi, tài xế bị người đàn ông hất hàm đe dọa và quyết định bất ngờ sau đó

Duy Nam |

Bị cấm cản nhưng nam tài xế không từ bỏ quyết tâm giúp người đáng rơi ví.

Camera hành trình trên ô tô của nam tài xế ghi lại diễn biến vụ việc. Thấy thanh niên đi xe máy làm rơi ví tiền, nam tài xế cho xe vào lề và xuống nhặt ví. Anh định bụng sẽ đuổi theo người đánh rơi để trả lại nhưng gặp tình huống khó xử.

Một người đàn ông từ vỉa hè bất ngờ chạy ra. Người này nhặt ngay lấy chiếc ví và ngăn cảm nam tài xế trả lại cho thanh niên. 

Nhặt ví trả lại người đánh rơi, tài xế bị người đàn ông hất hàm đe dọa và quyết định bất ngờ sau đó

Thuyết phục người đàn ông không thành, nam tài xế quyết định đăng đoạn video lên mạng xã hội và kêu gọi cộng đồng mạng giúp thanh niên tìm lại ví.

"Em có xuống để lượm lại (ví) nhưng gặp ngay một người đàn ông cản trở, không cho em lượm chiếc ví đó và có buông những lời đe dọa và thách thức. Sau đó em có đuổi theo người làm rơi ví nhưng không biết thanh niên đó rẽ theo hướng nào nên đành bất lực. 

Em đành đăng video này lên nhờ anh chị em chia sẻ. Nếu may mắn có người thân hay bạn bè của anh ấy xem được thì còn có thể đến chỗ đoạn đường đó để hỏi về người đàn ông kia và chuộc lại. Em nghĩ tiền chỉ là vật ngoài thân còn giấy tờ mới là quan trọng", nam tài xế chia sẻ.

Nhiều bình luận ủng hộ hành động của nam tài xế và cho rằng hành động của người đàn ông kia là ích kỷ và chộp giật.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại