Vô tình bắt gặp nữ thần nhưng không dám làm quen, chàng trai vẽ chân dung tìm người và kết quả không dám tưởng tượng

M416 |

Không biết đến cuối cùng anh chàng có tìm được nữ thần của mình hay không.

Chắc hẳn ai cũng từng trải qua cảnh đang đi đường thì vô tình bắt gặp ai đó cực kì ấn tượng hoặc cực kì giống với hình mẫu lý tưởng của mình. Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà nhiều người sẽ không dám tiến lên làm quen. Kết quả là người thì chép miệng tiếc hùi hụi khi người đó đi mất và cũng người lại cảm thấy không cam tâm, về nhà rồi vẫn nhớ mãi không quên để rồi phải lên mạng tìm kiếm sự giúp đỡ.

Mới đây, một nam sinh đến từ Malaysia cũng đã gặp phải tình huống tương tự. Theo đó, anh chàng này hiện đang theo học Đại học Tunku Abdul Rahman. Viết trên trang confession của trường, nam sinh này cho biết cách đây ít hôm, anh chàng từng gặp một nữ sinh bỏ khẩu trang để uống nước gần cửa thư viện của trường.

Vô tình bắt gặp nữ thần nhưng không dám làm quen, chàng trai vẽ chân dung tìm người và kết quả không dám tưởng tượng - Ảnh 1.

Bắt gặp hình mẫu lý tưởng nhưng không dám làm quen, chàng trai phải đăng confession tìm người

Khoảnh khắc thoáng qua thôi nhưng anh chàng nhanh chóng nhận ra cô gái trông giống hệt hình mẫu bạn gái trong mơ của mình. Do khá ngại ngùng nên anh chàng đã không thể tiếp cận hỏi xin cô gái số liên lạc, tuy nhiên về đến kí túc xá rồi, anh chàng vẫn cứ trằn trọc không thôi. Cuối cùng, nam sinh quyết định phác họa lại chân dung cô gái theo trí nhớ của mình và đăng lên Facebook, nhờ các sinh viên khác trong trường "truy lùng" giúp danh tính cô gái.

"Giờ nghĩ lại tôi thấy hối hận lắm! Khả năng hội họa của tôi có hạn, cô ấy ngoài đời có thể khác so với những gì tôi đã vẽ nhưng biểu cảm thì chắc chắn y chang lúc tôi nhìn thấy cô ấy lần đầu tiên", anh chàng bày tỏ.

Anh chàng không quên liệt kê thêm một vài đặc điểm ngoại hình của cô gái mình đang tìm kiếm, ví dụ như: chiều cao khoảng 1m60 đến 1m62, nước da trắng, đôi mắt to tròn, sống mũi cao, để tóc ngắn, mái ngố và nhuộm vàng... Đính kèm là bức chân dung do anh chàng tự vẽ để làm minh họa.

Vô tình bắt gặp nữ thần nhưng không dám làm quen, chàng trai vẽ chân dung tìm người và kết quả không dám tưởng tượng - Ảnh 2.

Bức tranh phác họa nữ thần của nam chính khiến dân mạng cười lăn

Thế nhưng vấn đề cũng từ đây mà ra, nguyên nhân là bởi tay nghề mỹ thuật của nam sinh. Nhìn những nét vẽ nguệch ngoạc như học sinh cấp 1 trong tranh, dân tình không nhịn nổi mà bật cười. Ai nấy đều công nhận rằng tuy tâm thư của nam chính rất tha thiết và chân thành nhưng với bức hình minh họa thế này, e rằng cơ hội anh chàng tìm ra nữ thần của mình là không cao.

- Bạn có chắc bạn vẽ cô ấy thế này, cô ấy nhìn thấy rồi sẽ bỏ qua cho bạn và đồng ý cho bạn làm quen chứ?

- Mỹ thuật của bạn do thầy thể dục dạy à?

- Đúng là một họa sĩ theo trường phái trừu tượng!

- Tôi nghĩ kể cả nữ chính biết cậu đang vẽ cô ấy thì cô ấy cũng chẳng dám đứng ra nhận đó là mình.

- Nữ thần của bạn trông... dễ thương đấy!

Ảnh: Tổng hợp

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại