Vợ tỉ phú Bill Gates lần đầu lên tiếng sau tuyên bố ly hôn

Minh Hạnh |

Dòng Tweet là phát ngôn công khai đầu tiên của bà Melinda từ sau khi tuyên bố ly hôn tỉ phú Bill Gates vào ngày 3/5.

Trong Ngày của Mẹ (9/5), bà Melinda Gates đăng tải bức ảnh chụp cùng ba người con là Phoebe, Rory và Jennifer lên Twitter với dòng chia sẻ: “Tôi yêu công việc làm mẹ. Dù Ngày của Mẹ có ý nghĩa như thế nào với bạn – là ngày để tôn vinh mẹ, tưởng nhớ về một kỷ niệm hoặc suy ngẫm về sự kiên cường của chính bạn – thì tôi cũng hy vọng bạn có một ngày thật đẹp!”.

Bà Melinda được cho là người đã đệ đơn ly hôn, với lí do “cuộc hôn nhân không còn có thể cứu vãn”. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về nguyên nhân khiến cặp đôi tỉ phú “đường ai nấy đi” vẫn chưa được tiết lộ.

Vụ ly hôn của vợ chồng nhà Gates thu hút sự chú ý đặc biệt của công chúng, vì tỉ phú Bill Gates có khối tài sản lên đến gần 130 tỉ đô la, nhưng lại không kí hợp đồng hôn nhân với vợ trước khi kết hôn.

Theo một số nguồn tin, Bill và Melinda Gates từng lên kế hoạch công bố tin ly hôn vào tháng 3 và đã chuẩn bị cho ngày này từ rất lâu.

Vài ngày sau khi tuyên bố ly hôn, bà Melinda được cho là đã thuê một hòn đảo để nghỉ dưỡng với các con, và tránh sự soi mói của giới truyền thông. Tỉ phú Bill Gates không được mời tham dự kì nghỉ này vì “những bất đồng liên quan đến việc ly hôn”. Ngoài ra, các thành viên trong gia đình Gates được cho là đang đứng về phía bà Melinda.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại