Vợ Thương Tín: Tôi không bỏ cha của con gái

Đào Nguyên |

Chị Bùi Kim Chi, sinh năm 1988, là người phụ nữ mà Thương Tín gọi là vợ, đã sinh cho anh một cô con gái. Chị Kim Chi nói rằng: Chị đã đến với Thương Tín trong khó khăn, khi hào quang anh không còn. Vì thế, không có lý do gì để chị bỏ cha của con gái vào lúc này.

Vì sao chị không sống chung với nghệ sỹ Thương Tín nữa?

Vợ Thương Tín: Sài Gòn hết giãn cách thì tôi phải đi làm. Anh cũng biết điều đó vì tôi nói: “Tôi đi làm chứ có gì đâu?”. Tôi đi làm mướn mà.

Chị làm mướn cho ai? Chị có thể chia sẻ cụ thể được không?

Vợ Thương Tín: Tôi làm cho một người họ hàng, nên phải đến đó ở. Mỗi tháng cũng được vài triệu, lại không mất tiền nhà ở nữa. Tôi đã dự định nếu công việc ổn định thì sẽ gọi anh Tín xuống ở cùng luôn. Công việc của tôi cũng không có gì vất vả, chỉ nấu ăn, trông nhà trông cửa thôi. Tôi mang cả bé Thảo theo.

Vợ Thương Tín: Tôi không bỏ cha của con gái - Ảnh 1.

Chị Bùi Kim Chi, vợ Thương Tín và con gái, bé Bùi Thanh Thảo (Ảnh: NVCC)


Lúc anh Thương Tín nhiễm COVID-19 , chị ở đâu?


Vợ Thương Tín: Tôi đi làm trước đó rồi. Tôi vẫn hỏi han, qua lại, mua đồ ăn cho anh. Chính vì tôi cứ chạy đi chạy lại, trong khi nơi làm mướn cần tôi chăm người già, đã thế anh Tín lại nói này, nói nọ, nói vợ bỏ đi, người chủ thuê tôi nghe được cũng sợ mang tiếng, nên bây giờ họ không thuê tôi làm nữa.

Cứ theo lời kể của chị thì hai anh chị không có trục trặc gì? Tại sao anh Thương Tín lại nói: Vợ bỏ đi?

Vợ Thương Tín: Chúng tôi cũng như những cặp khác, cũng không tránh được những lúc cãi vã, song không có gì lớn. Tôi đến với anh Tín đã chấp nhận khổ, vì anh Tín đã qua thời hào quang, thì bây giờ khi đã có với nhau một cô con gái, còn nghĩ bỏ nhau làm gì? Tôi đoán có khi lúc ấy anh Tín đang buồn chán nên nói đại.

Anh buồn vì mất răng, bộ răng giả mà chị Trịnh Kim Chi dẫn đi làm, anh ấy để trong túi, móc ra, móc vô, thế là mất luôn bộ răng. Đợt trước cũng đã bị mất một lần rồi. Đã vậy, còn mất xe nữa. Tôi cũng hỏi anh Tín: Tại sao nói tui như vậy?

Hình ảnh tui sẽ ra thế nào? Anh lại bảo: Anh đâu có nói gì đâu? Chỉ nói là, anh là đàn ông, trụ cột, không nuôi được hai mẹ con, thì hai mẹ con phải ra đi. Tôi có hỏi: Sao không nói vợ đi làm thuê. Anh trả lời: Tự nhiên nói vậy mắc cỡ quá! (Cười)

Số tiền 244 triệu nhận từ nghệ sỹ Trịnh Kim Chi, chị xử lý ra sao?

Vợ Thương Tín: Tôi gửi vô ngân hàng hết.

Chị có đóng bảo hiểm tiếp cho con gái như cam kết với Mạnh Thương Quân?

Vợ Thương Tín: Tôi gửi ngân hàng để hàng tháng được chút tiền lãi góp vào nuôi bé Thảo, còn tiền đóng bảo hiểm theo năm sẽ nhờ ngân hàng tự động chi trả theo đúng thời hạn phải thanh toán.

Từ khi cầm 244 triệu, tâm trạng chị ra sao?

Vợ Thương Tín: Từ lúc nhận tiền về, tôi có cảm giác mình không còn tự do. Tôi ra quán ăn cũng có người khịa tôi. Họ ngồi với nhau mỉa mai để tôi nghe thấy: “Ngồi chờ sung rụng”. Đến khi tôi quay lại, họ hỏi: “Có phải vợ Thương Tín không”?

Chị có thể chia sẻ một chút về con gái của anh chị?

Vợ Thương Tín: Bé con nhà chúng tôi, tên là Bùi Thanh Thảo, năm nay được 7 tuổi, học lớp 2 rồi. Ai cũng khen cháu có đôi mắt giống ba Thương Tín. Cháu hát hay, thích diễn kịch, có lẽ thừa hưởng gen của ba.

Vợ Thương Tín: Tôi không bỏ cha của con gái - Ảnh 2.

Con gái Thương Tín trong mùa dịch (Ảnh: NVCC)


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại