Hoa hậu Đinh Hiền Anh và Hà Kiều Anh đoạt giải Nữ hoàng Đêm hội chân dài

Linh Linh |

"Tính Hiền Anh là một người rất rụt rè, nhút nhát và chính Tiệp là người đưa Hiền Anh tới sự dạn dĩ hơn và biết yêu cái đẹp nhiều hơn...", Đinh Hiền Anh chia sẻ khi nhận giải.

Tối 9/3, Đêm hội chân dài lần thứ 12 của "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp đã được diễn ra tại Singapore và livestream trực tiếp trên Kinglive. Đây cũng là chương trình cuối cùng khép lại quãng thời gian thanh xuân rực rỡ của Vũ Khắc Tiệp.

Và dù tổ chức ở nước ngoài nhưng Đêm hội chân dài vẫn thu hút được hàng loạt ngôi sao hạng A của showbiz Việt tham gia như: Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Noo Phước Thịnh, Hoa hậu Hà Anh, Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, diva Thanh Lam, ca sĩ kiêm Hoa hậu Đinh Hiền Anh...

Hoa hậu Đinh Hiền Anh và Hà Kiều Anh đoạt giải Nữ hoàng Đêm hội chân dài - Ảnh 1.

Ca sĩ, hoa hậu Đinh Hiền Anh.

Hoa hậu Đinh Hiền Anh và Hà Kiều Anh đoạt giải Nữ hoàng Đêm hội chân dài - Ảnh 2.

Hà Kiều Anh và Đinh Hiền Anh.

Tại chương trình, ngoài trình diễn nội y và ca hát thì Đêm hội chân dài còn vinh danh một số giải thưởng, trong đó giải được chú ý nhất chính là Nữ hoàng đêm tiệc. Và hai mỹ nhân được xướng tên ở giải thưởng này chính là Hoa hậu Hà Kiều Anh và ca sĩ, hoa hậu Đinh Hiền Anh.

Hoa hậu Đinh Hiền Anh và Hà Kiều Anh đoạt giải Nữ hoàng Đêm hội chân dài - Ảnh 3.

Đinh Hiền Anh chia sẻ cảm xúc.


Hoa hậu Đinh Hiền Anh và Hà Kiều Anh đoạt giải Nữ hoàng Đêm hội chân dài - Ảnh 4.

Hà Kiều Anh cũng xúc động nói.

Hai hoa hậu đều diện đầm hở vai gợi cảm, khoe được làn da trắng mịn màng. Nhan sắc của Kiều Anh và Hiền Anh được nhận xét là xứng đáng với danh hiệu.

Nếu như Hà Kiều Anh nhiều lần xuất hiện tại Đêm hội chân dài của Vũ Khắc Tiệp thì Đinh Hiền Anh lại mới bén duyên. 

Hiền Anh chia sẻ sau khi được vinh danh tại Đêm hội chân dài cuối cùng: "Hiền Anh bén duyên với Tiệp muộn nhất nhưng lại có một tình cảm hết sức đặc biệt với Tiệp. Bởi tính Hiền Anh là một người rất rụt rè, nhút nhát và chính Tiệp là người đưa Hiền Anh tới sự dạn dĩ hơn và biết yêu cái đẹp nhiều hơn, biết cảm nhận nghệ thuật nhiều... 

Và Hiền Anh đã có những sự tự tin nhất định từ Tiệp, cảm hứng từ Tiệp. Và Hiền Anh cũng hiểu Tiệp là người yêu cái đẹp và luôn luôn mang cái đẹp tới cho mọi người".

Ảnh: Như Hoàn (nguồn Oscar Town cung cấp)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại