Vợ đòi tiền nuôi con, tòa tuyên bố 1 câu khiến kẻ thì sốc nặng, người lại khóc nức nở vì xấu hổ

Thanh Hương |

Một cảnh tượng trong 1 show truyền hình thực tế khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Paternity Court là 1 chương trình truyền hình thực tế của Mỹ cực kỳ ăn khách với sự tham gia của luật sư chuyên về hôn nhân - gia đình kiêm chuyên gia về luật pháp Lauren Lake mà trong đó, tòa sẽ nghe và đưa ra các phán quyết cho các trường hợp tranh cãi xung quanh quyền nuôi con cũng như đưa ra các kết quả thử nghiệm ADN. 

Chính về thế, trong Paternity Court, người ta đã chứng kiến nhiều câu chuyện bi kịch gia đình mà trong đó, chính những người trong cuộc cũng cảm thấy bàng hoàng, bất ngờ về những sự thật xảy ra trong chính ngôi nhà của mình.   

Phiên xét xử vào cuối năm ngoái với gia đình anh chị Hopkins là một trong những câu chuyện như vậy. Sau 1 thời gian chung sống với nhiều mâu thuẫn, anh chị Hopkins đã đệ đơn ra tòa xin ly hôn. 

Vợ đòi tiền nuôi con, tòa tuyên bố 1 câu khiến kẻ thì sốc nặng, người lại khóc nức nở vì xấu hổ - Ảnh 1.

Không rõ họ đã hoàn tất thủ tục ly hôn hay chưa, song chị Hopkins đang là người chăm sóc đứa con duy nhất của họ. Vào cuối năm ngoái, chị Hopkins muốn yêu cầu chồng của mình chu cấp để chị có điều kiện nuôi dưỡng con tốt hơn.

Tuy nhiên, trước khi chấp nhận yêu cầu từ vợ của mình, anh Hopkins yêu cầu chị phải cho con làm xét nghiệm ADN.

Thế rồi, xuất hiện trong show truyền hình thực tế Paternity Court, khi thẩm phán đưa ra kết quả thử ADN, những người trong cuộc cũng như toàn bộ phiên tòa đã vô cùng sững sờ. Hóa ra, anh Hopkins không phải là cha ruột đứa con của họ. 

Vợ đòi tiền nuôi con, tòa tuyên bố 1 câu khiến kẻ thì sốc nặng, người lại khóc nức nở vì xấu hổ - Ảnh 2.

Phản ứng của cặp đôi khi tòa tuyên bố anh Hopkins không phải cha ruột của đứa bé.

Sau khi nghe được kết quả này, anh Hopkins đã không giấu nổi vẻ bàng hoàng, còn vợ của anh thì ôm mặt khóc nức nở, có lẽ là vì xấu hổ với những gì mình đã gây ra. 

Chưa hết, sau khi thẩm phán hỏi 1 người phụ nữ đứng cạnh chị Hopkins rằng cô ấy có biết ai mới là cha đẻ của đứa bé hay không, câu trả lời của cô này đã khiến phiên tòa "dậy sóng" 1 lần nữa. 

Ra tòa ly dị, tòa tuyên bố 1 câu khiến chồng sốc nặng, vợ thì ôm mặt khóc nức nở.

Hóa ra, chị Hopkins đã ngoại tình ngay trong lúc họ vẫn chưa ly dị với nhau và sinh ra đứa con của họ, và cha đứa bé, chẳng phải ai xa lạ, là người có huyết thống rất gần với anh Hopkins, chính là em trai của anh.

Vợ đòi tiền nuôi con, tòa tuyên bố 1 câu khiến kẻ thì sốc nặng, người lại khóc nức nở vì xấu hổ - Ảnh 4.

Phản ứng kinh ngạc của những người có mặt tại phiên tòa, bao gồm nữ luật sư Lauren Lake.

Những người có mặt tại đây đã kể lại rằng, cú sốc cuối cùng khiến cho anh Hopkins gần như ngã quỵ và bất tỉnh. 

Có lẽ nằm mơ người đàn ông ngoài 40 tuổi này cũng không ngờ rằng người phản bội anh lại đều là những người gần gũi anh và được anh tin tưởng nhất như vậy.

Sau khi vụ việc xuất hiện trên truyền thông, nhiều cư dân mạng cho biết họ cũng vô cùng sốc trước câu chuyện tưởng như chỉ có trên phim này. 

Có người bình luận rằng do người vợ quá tham lam, đã ngoại tình lại còn muốn chồng chu cấp nuôi con nên mới khiến cho vụ việc vỡ lở và trở thành 1 bi kịch gia đình thế này. 

Theo Atinka News

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại