Vợ diễn viên Chi Bảo: “Tôi và ca sĩ Bảo Thy hợp nhau về phương pháp nuôi dạy con”

Hương Hương |

Bà xã Chi Bảo tiết lộ, giữa cô và Bảo Thy có nhiều điểm chung từ phong cách thời trang đến quan điểm sống. Đặc biệt, hai mẹ bỉm sữa rất quan tâm đến phương pháp nuôi dạy con.

Bảo Thy và Lý Thùy Chang là bạn bè thân thiết lâu năm. Bà xã Chi Bảo tiết lộ họ có nhiều điểm chung từ phong cách thời trang đến quan điểm sống. Đặc biệt, hai mẹ bỉm sữa rất quan tâm đến phương pháp nuôi dạy con.

Cũng chính vì sự thân thiết đó mà mới đây, ca sĩ Bảo Thy và bà xã Chi Bảo thực hiện một bộ ảnh "sinh đôi" vô cùng ấn tượng.

Vợ diễn viên Chi Bảo: “Tôi và ca sĩ Bảo Thy hợp nhau về phương pháp nuôi dạy con” - Ảnh 1.
Vợ diễn viên Chi Bảo: “Tôi và ca sĩ Bảo Thy hợp nhau về phương pháp nuôi dạy con” - Ảnh 2.

Bộ ảnh chung của ca sĩ Bảo Thy và Lý Thùy Trang - bà xã diễn viên Chi Bảo.

Chia sẻ về cơ duyên thực hiện bộ ảnh với Bảo Thy, Lý Thùy Chang nói: "Chúng tôi hợp nhất là luôn tìm hiểu những phương pháp nuôi dạy con khoa học. Hễ hai mẹ bỉm có thời gian rảnh là lại tìm nhau để làm đẹp vì đứa nào cũng sợ xấu. Thế là hai đứa mê nhau quá, rủ nhau đi chụp bộ ảnh sinh đôi luôn".

Hậu sinh nở, Bảo Thy tiết lộ cô gặp nhiều vấn đề về sức khỏe và nhan sắc. Tuy nhiên, nữ ca sĩ dần lấy lại sắc vóc khi điều chỉnh chế độ dinh dưỡng kết hợp các liệu trình chăm sóc sắc đẹp.

Không chỉ tích cực tương tác trên mạng xã hội, Bảo Thy và Lý Thùy Chang còn thường xuyên gặp gỡ, tâm sự. Cả hai cũng chăm chỉ chia sẻ nhiều bí quyết dinh dưỡng, chăm con cho các bà mẹ.

Đồng cảm với Bảo Thy, Lý Thùy Chang cho biết nhờ áp dụng phương pháp giảm cân khoa học nên đã lấy lại vóc dáng khá nhanh. Vợ Chi Bảo khiến công chúng ngưỡng mộ khi giảm 15 kg chỉ trong vòng 2 tháng.

Vợ diễn viên Chi Bảo: “Tôi và ca sĩ Bảo Thy hợp nhau về phương pháp nuôi dạy con” - Ảnh 3.
Vợ diễn viên Chi Bảo: “Tôi và ca sĩ Bảo Thy hợp nhau về phương pháp nuôi dạy con” - Ảnh 4.

Chia sẻ về dự án tương lai, Lý Thùy Chang cho biết cô sẽ dành trọn tâm huyết điều hành công việc kinh doanh mảng làm đẹp. Bên cạnh đó, bà xã Chi Bảo cũng cố gắng sắp xếp thời gian để cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. Về phía Bảo Thy, nữ ca sĩ hy vọng sớm tái ngộ khán giả trong một sản phẩm âm nhạc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại