Vợ chồng Quốc vương Thái Lan phát hành thiệp mừng năm mới, đáng chú ý là 4 người con trai không được thừa nhận có hành động bất ngờ

DIỆP LỤC |

Mới đây, vợ chồng Quốc vương Thái Lan đã phát hành thiệp mừng năm mới 2020.

Vào tối ngày 31/12, Quốc vương Thái Lan đã phát hành thiệp mừng năm mới cho toàn dân chúng. Tấm thiệp được đánh giá là giản dị nhưng trang trọng, mang đặc trưng của Hoàng gia Thái Lan.

Tấm thiệp in hình vợ chồng Quốc vương Thái Lan ngồi trên một chiếc ghế sang trọng, phía trên treo ảnh cựu vương Thái Lan, cha đẻ của vua Rama X. 

Hoàng hậu Suthida mặc váy dạ hội màu xanh nổi bật còn Quốc vương Thái Lan mặc âu phục lịch thiệp.

Vợ chồng Quốc vương Thái Lan phát hành thiệp mừng năm mới, đáng chú ý là 4 người con trai không được thừa nhận có hành động bất ngờ - Ảnh 1.

Tấm thiệp chúc mừng của vợ chồng Quốc vương Thái Lan.

Tấm thiệp in lời chúc của vợ chồng nhà vua kèm theo chữ ký của Quốc vương Thái Lan. Trước đó, hai nàng công chúa Thái Lan cũng đã phát hành thiệp mừng năm mới của mình. 

Đặc biệt, nhân dịp năm mới 2020, 4 người con trai ở nước ngoài mà không được nhà vua thừa nhận cũng gửi tấm thiệp chúc mừng năm mới.

Tấm hình in chữ gia đình Vivacharawongse và chữ chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh. Trung tâm của tấm thiệp là hình ảnh của 4 anh em. 

Cả 4 người đàn ông Juthavachara, Vacharaesorn, Chakriwat và Vatchrawee đều trông phong độ, lịch lãm trong bộ vest lịch sự.

Họ là con của cựu diễn viên Yuvadhida Polpraserth, vợ cũ thứ hai của vua Rama X. 

Vào năm 1996, Quốc vương Thái Lan đã công khai bỏ mọi tước vị của bà Yuvadhida và không thừa nhận bốn người con trai, khi đó đang học ở Anh sau khi Quốc vương lúc đó là Thái tử cáo buộc vợ cũ ngoại tình.

Vợ chồng Quốc vương Thái Lan phát hành thiệp mừng năm mới, đáng chú ý là 4 người con trai không được thừa nhận có hành động bất ngờ - Ảnh 2.

Hình ảnh hiện tại của 4 người con không được Quốc vương thừa nhận.

Thái tử Thái Lan lúc đó chỉ nhận nuôi Công chúa Sirivannavari, người con gái duy nhất được thừa nhận trong 5 người con của cựu Vương phi Yuvadhida. Hiện cả 5 mẹ con đang định cư tại Mỹ và 4 anh em đều có sự nghiệp thành công.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại