Vợ chồng Meghan Markle bí mật đón 'thần tượng' đến thăm bé Archie và hé lộ tính cách của đứa trẻ, gây ra phản ứng trái chiều

DIỆP LỤC |

Vợ chồng Meghan Markle đã đón chào vị khách đặc biệt đến thăm gia đình nhỏ của họ.

Theo trang Mirror, vào tháng trước, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đã mời tiến sĩ Jan Goodall (85 tuổi), nhà linh trưởng học - chuyên gia hàng đầu thế giới về tinh tinh, tới nhà riêng Frogmore Cottage của họ.

Bà Jan là một trong những vị khách quý được cặp đôi hoàng gia chào đón đến dinh thự "bất khả xâm phạm" của cặp đôi. 

Người phụ nữ 85 tuổi này đã có cơ hội bế Archie, con trai đầu lòng của cặp vợ chồng hoàng gia, khi đó được 5 tuần tuổi.

Thông tin này được tiết lộ ra bên ngoài sau khi Công tước xứ Sussex xuất hiện trong một chương trình của tiến sĩ Jan hôm 23/7 vừa qua. Hoàng tử 34 tuổi đã chào bà Jan bằng một cái ôm và nắm tay thân thiết.

Vợ chồng Meghan Markle bí mật đón thần tượng đến thăm bé Archie và hé lộ tính cách của đứa trẻ, gây ra phản ứng trái chiều - Ảnh 1.

Bà Jan được chào đón đến nhà riêng của vợ chồng Meghan Markle.

Sau đó, bà Jan chia sẻ với truyền thông rằng: "Meghan Markle bảo với tôi cô ấy luôn dõi theo tôi. 

Cô ấy nói với tôi rằng 'Bà là thần tượng của cháu từ khi cháu còn là một đứa trẻ'. Sau đó, cô ấy bế Archie tới và tôi đã ôm thằng bé. Archie là một đứa bé rất đáng yêu và rất lành".

Đồng thời, tiến sĩ Jan cho biết cặp đôi hoàng gia bắt đầu bày tỏ sự quan tâm đến dự án của bà từ khi lên chức bố mẹ. 

Trong sự kiện, bà Jan nói: "Khi một đứa trẻ chào đời, các bạn phải lo lắng về tương lai của nó. Nếu không thay đổi, chúng ta sẽ không còn tương lai nào hết".

Jan nói thêm rằng Hoàng tử Harry và bà sẽ hợp tác và làm việc cùng nhau để nâng cao nhận thức về bảo tồn thế giới tự nhiên. 

Trước đó, Meghan thừa nhận ngưỡng mộ và "tôn sùng" sự nghiệp bảo vệ động vật của tiến sĩ Jan trong nhiều năm qua.

Vợ chồng Meghan Markle bí mật đón thần tượng đến thăm bé Archie và hé lộ tính cách của đứa trẻ, gây ra phản ứng trái chiều - Ảnh 2.

Bà Jan Goodall là một nhà linh trưởng học, người am hiểu loài tinh tinh nhất thế giới hiện nay.

Ngoài ra, trong bài phát biểu của mình ở sự kiện, Hoàng tử Harry cũng bày tỏ rằng: "Bà ấy là một phụ nữ tốt bụng, ấm áp, hiểu biết sâu rộng. 

Tôi đã ngưỡng mộ công việc của bà ấy từ khi còn rất nhỏ và thật tuyệt vời khi được tận mắt chứng kiến tiến sĩ Jan ngoài đời còn phi thường hơn nữa".

Việc Meghan Markle và chồng chào đón nồng nhiệt bà Jan và để bà ôm bé Archie đã khiến người dùng mạng nhớ đến người bố "đáng thương" của nàng dâu hoàng gia. 

Ông Thomas Markle cho đến nay vẫn chưa được gặp cháu ngoại của mình và điều này dường như là không thể xảy ra vì mối quan hệ đóng băng hoàn toàn giữa ông và con gái. 

Nhiều người cho rằng, Meghan Markle nên mở lòng mình ra, đối xử tốt với cha trước khi hành xử lễ nghĩa với những người ngoài.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại