Vợ chồng Harry - Meghan đòi về Anh Quốc dự Đại lễ Bạch Kim của Nữ hoàng, phía Cung điện phản ứng đúng như dự đoán của công chúng

P.H |

Sau nhiều thị phi và sóng gió gây ra cho gia tộc, vợ chồng Meghan - Harry vẫn dự định về lại Anh Quốc tham dự Đại Lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh nhưng liệu Cung điện có chào đón họ?

Truyền thông Anh những ngày gần đây đồng loạt đưa tin về việc vợ chồng Harry - Meghan đưa ra đề nghị được quay lại Anh Quốc để tham dự Đại lễ Bạch Kim. Đây là sự kiện vô cùng quan trọng của Hoàng gia Anh, tổ chức nhằm kỷ niệm 70 năm trị vì đất nước của Nữ hoàng Anh. Sau khi đã gây ra rất nhiều sóng gió cho gia đình, thẳng thừng chỉ trích nhiều cá nhân trên báo chí, thông tin cặp đôi nhà Sussex vẫn có mặt trong sự kiện này khiến dư luận đặc biệt chú ý.

Và đến cuối cùng, phản ứng của Cung điện và câu hỏi Nữ hoàng Anh có cho phép cặp đôi "thị phi" góp mặt tại Đại lễ Bạch Kim của mình hay không khiến nhiều người vô cùng tò mò. Được hay, ngày 3/6, một nguồn tin thân cận tiết lộ góc nhìn và quan điểm của Cung điện về thông tin này.

Vợ chồng Harry - Meghan đòi về Anh Quốc dự Đại lễ Bạch Kim của Nữ hoàng, phía Cung điện phản ứng đúng như dự đoán của công chúng - Ảnh 1.

Harry và Meghan tỏ ý muốn về Anh Quốc tham dự Đại Lễ Bạch Kim, đánh dấu mốc 70 năm trị vì đất nước của Nữ Hoàng Anh

Theo tờ Page Six, thông tin được tiết lộ khẳng định, Hoàng tử Harry và vợ là Meghan Markle "chắc chắn" nằm trong danh sách khách mời của Nữ hoàng Anh tại sự kiện dự kiến diễn ra vào tháng 6/2022. Đúng như dự đoán của công chúng, Nữ hoàng Anh sẽ luôn nhân nhượng dù cháu trai mình có gây ra bất kỳ sóng gió nào, như cách mà từ trước đến nay bà vẫn luôn làm. Bà và gia đình đều mong chờ được gặp Hoàng tử Archie và đặc biệt là cô con gái sắp chào đời của cặp đôi.

Chuyên gia Angela Levin chia sẻ, dù cho rất nhiều chuyện đã xảy ra trong thời gian qua, Hoàng gia Anh khó lòng cắt đứt hoàn toàn với vợ chồng Hoàng tử Harry vì bất kỳ lý do nào. Angela Levin nói: "Hoàng gia Anh rất lo lắng cho sức khỏe tinh thần của cậu ấy và họ tin việc đóng sầm cánh cửa hoàng gia ngay lúc này đối với Harry mà nói sẽ gây ra hậu quả tàn khốc".

Vợ chồng Harry - Meghan đòi về Anh Quốc dự Đại lễ Bạch Kim của Nữ hoàng, phía Cung điện phản ứng đúng như dự đoán của công chúng - Ảnh 2.

Nữ Hoàng Anh

Thông báo củaĐiện Buckingham cho biết Đại Lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh sẽ được kéo dài trong 4 ngày (2/6 - 5/6/2022). Trong ngày đầu tiên của sự kiện quốc gia, lễ diễu hành của Quân Đội Hoàng gia sẽ được diễn ra tại Đại lộ The Mall ở thủ đô London với sự tham gia của hơn 1.400 binh lính diễu hành, 200 con ngựa cùng 400 nhạc công. Đây dự kiến sẽ là lần đầu tiên sự kiện này được tổ chức sau hai năm liên tiếp bị hoãn vì đại dịch Covid-19.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại