Visual của 3 đế chế giải trí lớn nhất xứ Hàn trước kia và bây giờ: Nữ thần Irene - Tzuyu có đọ được dàn mỹ nhân thế hệ 2?

SON |
Visual của 3 đế chế giải trí lớn nhất xứ Hàn trước kia và bây giờ: Nữ thần Irene - Tzuyu có đọ được dàn mỹ nhân thế hệ 2?
Visual của 3 đế chế giải trí lớn nhất xứ Hàn trước kia và bây giờ: Nữ thần Irene - Tzuyu có đọ được dàn mỹ nhân thế hệ 2?

Nhắc đến những mỹ nhân đại diện cho nhan sắc Kpop, không ai có thể bỏ qua 6 mỹ nhân đình đám đến từ 3 công ty lớn SM, YG, JYP.

Nhờ có 3 công ty lớn SM , JYP , YG , ngành công nghiệp Kpop mới trở nên hùng mạnh như ngày hôm nay. Không ngoa khi nói, từ âm nhạc, phong cách đến nhan sắc, bộ 3 "ông lớn" đã đi tiên phong, định hình cho cả Kpop. Đặc biệt nhất, loạt mỹ nhân đến từ SM , YG, JYP lần lượt trở thành những "tường thành" nhan sắc, đại diện cho vẻ đẹp của idol nữ Hàn Quốc.

Mới đây, 1 bài đăng trên The Qoo đã thu hút sự chú ý của đông đảo netizen vì tổng hợp lại hình ảnh của 6 mỹ nhân đình đám đến từ 3 công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc. Họ đều sở hữu nhan sắc hàng đầu, tiêu biểu cho vẻ đẹp của Kpop qua 2 thế hệ. Dù là trong quá khứ hay hiện tại, visual của các nhóm nhạc nữ đến từ SM, YG, JYP quả thực đều là những mỹ nhân xinh đẹp xuất chúng.

Thế hệ thứ 2

Yoona (SM Entertainment)

Nếu được hỏi ai là người đại diện cho nhan sắc của idol nữ đến từ SM, chắc chắn rằng phần đông netizen sẽ không hề do dự mà đưa ra ngay đáp án là Yoona. 

Nữ thần Yoona là người đầu tiên giúp các fan Kpop làm quen với khái niệm center trong nhóm nhạc. Nhờ nhan sắc đẹp bền vững qua năm tháng, công chúng Hàn Quốc không tiếc lời khen ngợi Yoona, dùng mọi mỹ từ để miêu tả vẻ đẹp xuất chúng của cô nàng.

Visual của 3 đế chế giải trí lớn nhất xứ Hàn trước kia và bây giờ: Nữ thần Irene - Tzuyu có đọ được dàn mỹ nhân thế hệ 2? - Ảnh 1.

Theo năm tháng, vẻ đẹp của Yoona càng trở nên rực rỡ, quyến rũ và thu hút hơn

Visual của 3 đế chế giải trí lớn nhất xứ Hàn trước kia và bây giờ: Nữ thần Irene - Tzuyu có đọ được dàn mỹ nhân thế hệ 2? - Ảnh 2.

Đại diện cho nhan sắc SM chắc chắn là Yoona chứ không phải ai khác

Visual của 3 đế chế giải trí lớn nhất xứ Hàn trước kia và bây giờ: Nữ thần Irene - Tzuyu có đọ được dàn mỹ nhân thế hệ 2? - Ảnh 3.
Visual của 3 đế chế giải trí lớn nhất xứ Hàn trước kia và bây giờ: Nữ thần Irene - Tzuyu có đọ được dàn mỹ nhân thế hệ 2? - Ảnh 4.

Đẳng cấp nhan sắc của Yoona suốt 13 năm hoạt động trong showbiz chưa từng khiến người khác phải nghi ngờ

Dara (YG Entertainment)

SM có Yoona, YG cũng có Dara. Dù thường xuyên bị "dìm" nhan sắc vì concept hầm hố và thỉnh thoảng là quái dị thời còn hoạt động cùng 2NE1 nhưng nhan sắc của Dara vẫn luôn được công chúng khen ngợi, đánh giá cao. Dù xuất thân từ YG - công ty nổi tiếng với những idol có vẻ ngoài cá tính, nhưng Dara lại sở hữu vẻ đẹp thanh thuần, trong trẻo, tự nhiên đúng gu người Hàn.

Visual của 3 đế chế giải trí lớn nhất xứ Hàn trước kia và bây giờ: Nữ thần Irene - Tzuyu có đọ được dàn mỹ nhân thế hệ 2? - Ảnh 5.

Dara là 1 trong những người đẹp sở hữu nhan sắc hàng đầu Kpop thế hệ 2 một thời

Visual của 3 đế chế giải trí lớn nhất xứ Hàn trước kia và bây giờ: Nữ thần Irene - Tzuyu có đọ được dàn mỹ nhân thế hệ 2? - Ảnh 6.

Ở tuổi 36, Dara vẫn giữ được vẻ đẹp trẻ trung đáng ngạc nhiên. Dường như thời gian đã tạm bỏ quên nữ idol kì cựu

Visual của 3 đế chế giải trí lớn nhất xứ Hàn trước kia và bây giờ: Nữ thần Irene - Tzuyu có đọ được dàn mỹ nhân thế hệ 2? - Ảnh 7.
Visual của 3 đế chế giải trí lớn nhất xứ Hàn trước kia và bây giờ: Nữ thần Irene - Tzuyu có đọ được dàn mỹ nhân thế hệ 2? - Ảnh 8.

Thời còn làm idol, Dara gây bão khắp nơi với những khoảnh khắc đẹp xuất thần

Suzy (JYP Entertainment)

Dù Suzy đã rời JYP được khá lâu nhưng mỗi khi nhắc đến vẻ đẹp đại diện cho dàn idol nữ xuất thần từ công ty này, không ai có thể bỏ qua "tình đầu quốc dân". Không tự nhiên mà Suzy lại được công chúng Hàn Quốc yêu mến đến như vậy suốt bao nhiêu năm qua. Nhan sắc rực rỡ, vừa trong trẻo, ngọt ngào vừa thanh lịch, duyên dáng của nữ diễn viên phim Start Up khiến bao fan Kpop phải mê mẩn.

Visual của 3 đế chế giải trí lớn nhất xứ Hàn trước kia và bây giờ: Nữ thần Irene - Tzuyu có đọ được dàn mỹ nhân thế hệ 2? - Ảnh 9.

Suzy là 1 "mẩu" còn lại của bộ 3 visual đại diện cho Kpop thế hệ 2

Visual của 3 đế chế giải trí lớn nhất xứ Hàn trước kia và bây giờ: Nữ thần Irene - Tzuyu có đọ được dàn mỹ nhân thế hệ 2? - Ảnh 10.

Dù là làm idol hay diễn viên, Suzy vẫn giữ nguyên phong độ nhan sắc

Visual của 3 đế chế giải trí lớn nhất xứ Hàn trước kia và bây giờ: Nữ thần Irene - Tzuyu có đọ được dàn mỹ nhân thế hệ 2? - Ảnh 11.
Visual của 3 đế chế giải trí lớn nhất xứ Hàn trước kia và bây giờ: Nữ thần Irene - Tzuyu có đọ được dàn mỹ nhân thế hệ 2? - Ảnh 12.

Suzy dường như chẳng có đỉnh cao nhan sắc bởi cô nàng càng ngày càng đẹp rực rỡ và quyến rũ hơn theo thời gian

Thế hệ thứ 3

Irene (SM Entertainment)

Người đẹp đại diện cho nhan sắc SM của thế hệ 3 chắc chắn chính là Irene (Red Velvet). Thủ lĩnh "Nhung Đỏ" sở hữu khuôn mặt với tỉ lệ hoàn hảo, đường nét thanh thoát, mang đậm khí chất của nàng tiểu thư quyền quý. Nhan sắc của Irene là tồng hòa giữa nét đẹp lạnh lùng, thanh cao và vẻ quyến rũ, bí ẩn rất riêng.

Visual của 3 đế chế giải trí lớn nhất xứ Hàn trước kia và bây giờ: Nữ thần Irene - Tzuyu có đọ được dàn mỹ nhân thế hệ 2? - Ảnh 13.

Irene gây ấn tượng với vẻ đẹp lạnh lùng, sang trọng

Visual của 3 đế chế giải trí lớn nhất xứ Hàn trước kia và bây giờ: Nữ thần Irene - Tzuyu có đọ được dàn mỹ nhân thế hệ 2? - Ảnh 14.

Bên cạnh Yoona, Irene là nhân tố quan trọng nhất nhì, góp phần làm rạng danh vườn hoa mỹ nhân nhà SM

Visual của 3 đế chế giải trí lớn nhất xứ Hàn trước kia và bây giờ: Nữ thần Irene - Tzuyu có đọ được dàn mỹ nhân thế hệ 2? - Ảnh 15.
Visual của 3 đế chế giải trí lớn nhất xứ Hàn trước kia và bây giờ: Nữ thần Irene - Tzuyu có đọ được dàn mỹ nhân thế hệ 2? - Ảnh 16.

Nhờ nhan sắc xuất chúng, khí chất áp đảo, chị cả Red Velvet luôn nổi bần bật tại mọi nơi mình xuất hiện

Jisoo (YG Entertainment)

YG dường như có gu riêng để chọn visual cho các nhóm nhạc nữ. Jisoo và Dara nhiều lần được nhận xét là sở hữu gương mặt có nét tương đồng, đều sở hữu vẻ đẹp trong trẻo, nhẹ nhàng. Cũng như đàn chị Dara, Jisoo nổi tiếng với vẻ đẹp thanh thuần, dịu dàng, mang đến cảm giác dễ chịu cho người đối diện. Nhờ nhan sắc xinh đẹp tiêu chuẩn, chị cả BLACKPINK còn được gọi là "Hoa hậu Hàn Quốc".

Visual của 3 đế chế giải trí lớn nhất xứ Hàn trước kia và bây giờ: Nữ thần Irene - Tzuyu có đọ được dàn mỹ nhân thế hệ 2? - Ảnh 17.

Vẻ đẹp của Jisoo gần đây còn trở thành chủ đề bàn tán bởi netizen đau đầu không biết cô nàng sở hữu nhan sắc diễn viên hay idol

Visual của 3 đế chế giải trí lớn nhất xứ Hàn trước kia và bây giờ: Nữ thần Irene - Tzuyu có đọ được dàn mỹ nhân thế hệ 2? - Ảnh 18.

Với nhan sắc tự nhiên, trong trẻo, chắc chắn Jisoo có là diễn viên hay idol cũng đều xinh đẹp

Visual của 3 đế chế giải trí lớn nhất xứ Hàn trước kia và bây giờ: Nữ thần Irene - Tzuyu có đọ được dàn mỹ nhân thế hệ 2? - Ảnh 19.
Visual của 3 đế chế giải trí lớn nhất xứ Hàn trước kia và bây giờ: Nữ thần Irene - Tzuyu có đọ được dàn mỹ nhân thế hệ 2? - Ảnh 20.

Từ đôi mắt, sống mũi đến đôi môi, vầng trán của Jisoo đều hoàn hảo và đạt đến tỉ lệ vàng

Tzuyu (JYP Entertainment)

Đối thủ hàng đầu của Jisoo và Irene chắc chắn chính là Tzuyu. Mỹ nhân Đài Loan là '"vũ khí" sắc đẹp mạnh nhất của JYP hiện tại. Không chỉ có các fan Kpop, đến chuyên trang sắc đẹp uy tín TC Candler cũng từng chọn em út TWICE là mỹ nhân đẹp nhất thế giới vào năm 2019. Tzuyu đem đến nét đẹp dịu dàng, cổ điển, đúng chuẩn nhan sắc của tiểu thư khuê các.

Visual của 3 đế chế giải trí lớn nhất xứ Hàn trước kia và bây giờ: Nữ thần Irene - Tzuyu có đọ được dàn mỹ nhân thế hệ 2? - Ảnh 21.

Ai cũng biết TWICE có tận 9 thành viên và ai cũng đều vô cùng xinh đẹp. Thế nhưng, Tzuyu lại được chọn là visual. Vậy là đủ hiểu đẳng cấp nhan sắc của nữ idol sinh năm 1999

Visual của 3 đế chế giải trí lớn nhất xứ Hàn trước kia và bây giờ: Nữ thần Irene - Tzuyu có đọ được dàn mỹ nhân thế hệ 2? - Ảnh 22.

Nhiều người còn khẳng định ngoài đời Tzuyu còn đẹp và tỏa sáng hơn trên hình

Visual của 3 đế chế giải trí lớn nhất xứ Hàn trước kia và bây giờ: Nữ thần Irene - Tzuyu có đọ được dàn mỹ nhân thế hệ 2? - Ảnh 23.
Visual của 3 đế chế giải trí lớn nhất xứ Hàn trước kia và bây giờ: Nữ thần Irene - Tzuyu có đọ được dàn mỹ nhân thế hệ 2? - Ảnh 24.

Theo thời gian, Tzuyu càng trưởng thành, lộng lẫy và hút hồn hơn

Nguồn: The Qoo


theo TRÍ THỨC TRẺ

Đọc báo xem tin giải trí nhanh nhất tại Soha News.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags

xứ Hàn

Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên